Giải Trí

Ảnh vui sao Việt 9/5: Việt Hương đăng ảnh đối lập bên chó cưng

Nhật Nam

Đăng lúc 06:01 | 09/05/2022

Nghệ sĩ Việt Hương đăng ảnh đối lập bên chó cưng, ca sĩ Minh Hằng mừng vì đã “đào tạo” được chồng sắp cưới chụp ảnh đẹp, Hoàng Oanh đưa con trai đi làm cùng…

“Tấm hình một đứa không có tóc, một đứa tóc quá trời!”, Việt Hương hài hước bình luận về bức ảnh bên chó cưng. Vài ngày trước, nữ nghệ sĩ cạo trọc đầu để vào vai một người thuộc giới tính thứ ba trong một dự án mới sắp được lên sóng trong thời gian tới.

Diễn viên Huỳnh Anh béo và trắng ra trông thấy khi sánh đôi cùng bạn gái MC Bạch Lan Phương đi dự đám cưới một người bạn. “Không hề đen, nhưng gặp quả này mình mất điện toàn thành phố”, Bạch Lan Phương hờn dỗi.

MC Hoàng Oanh vui khi có con trai Max cùng đi làm.
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà chỉ có thể đứng từ xa ngắm biển vì biển động.
“Khi bạn tức giận có giống tôi không?”, Tự Long hỏi khán giả về bức ảnh hóa trang của mình.
Minh Hằng khoe ảnh được chồng sắp cưới chụp tại Đà Lạt và mừng vì đã “đào tạo thành công” để sau này cùng cô “đi khắp thế gian”.

Vân Hugo và ông xã tranh thủ hẹn hò trước khi lâm bồn. Cô được khen vẫn xinh đẹp, không bị phát tướng dù đang ở những ngày cuối của thai kỳ.

Ca sĩ Bảo Thy vừa ăn uống vừa bồng bế con trai.
Link Lee tận hưởng không khí trong lành tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc).
Á hậu Thúy Vân cùng chồng và con trai bên hai người mẹ của mình. Cô nói càng trưởng thành, bản thân càng nhận ra rằng: “Người muốn gặp nhất là ba mẹ. Con đường muốn đi nhất là đường về nhà. Và nơi ấm áp, an yên nhất chính là gia đình”.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến cho rằng: “Yêu bản thân là khởi đầu cho một mối tình lãng mạn suốt đời”.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí