Giải Trí

#Ảnh vui sao Việt

Ảnh vui sao Việt 6/5: Việt Hương cạo trọc đầu

Nhật Nam

Đăng lúc 05:40 | 06/05/2022

Nghệ sĩ Việt Hương gây ngỡ ngàng với hình ảnh cạo trọc đầu, ca sĩ Cẩm Ly để mặt mộc, Thanh Thúy trêu ông xã Đức Thịnh...

Chia sẻ về hình ảnh mới nhất của mình, nghệ sĩ Việt Hương nói: “Chào dự án mới với quả đầu cạo luôn. Rất hạnh phúc với những quyết định sống với vai diễn. Cả nhà cho em động lực năng lượng tốt nhé!”. Trong khi đó, nhạc sĩ Hoài Phương – ông xã Việt Hương – ủng hộ quyết định của vợ. “Mọi quyết định của em, anh luôn ủng hộ. Nhưng kỳ này.... thấy cưng thiệt. Lúc đọc kịch bản bả quay qua hỏi: “Em không đủ cá tính vô vai vì vai cộng đồng LGBT. Với vai này em không đủ tự tin vì mình lớn tuổi và body không đủ cơ bắp”. Rồi chơi cái đầu, nhưng nói thiệt là ok nha vợ", anh nhắn nhủ.
Ca sĩ Cẩm Ly không ngại pose hình khi để mặt mộc, mặc giản dị ra chăm sóc vườn tược.

Ca sĩ Phương Thanh phải dùng kim băng để cố định cạp quần do bị giảm cân sau thời gian dài làm tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch Covid-19. Cô nói không sợ mất hình tượng vì đang sống đúng với ba chữ “người công chúng”, quần áo với nữ ca sĩ không quá quan trọng.

Thanh Thúy trêu ông xã Đức Thịnh: “Ủa alo, vợ hun mà căng vậy?”.
Hari Won – bà xã Trấn Thành – thả thính: “Nhớ anh hết chịu nổi rồi. Anh đang ở đâu?”. Khán giả liền réo tên Trấn Thành, cho rằng nam MC hack nick vợ.
Noo Phước Thịnh vui vì được hòa giọng cùng diva Mỹ Linh trong ca khúc “Hương ngọc lan”.
Ca sĩ Thanh Thảo cùng con gái dạo chơi ở Phú Quốc.
Cựu người mẫu Thúy Hạnh tình tứ bên ông xã Minh Khang.
Hoa hậu Hương Giang hóa thiếu nữ vùng cao xinh đẹp bên đàn cừu.
Vợ chồng ca sĩ Lam Trường đưa con gái khám phá đất nước Canada.

Diễn viên Hồng Đăng bình luận về ảnh bên hai con gái: “Chỉ bảo là ba con mình cười xem giống nhau không thôi mà cái con Cám kia nó thái độ ngay được”.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí