Giải Trí

Ánh Pie sẽ trở thành 'diva' tiếp theo của làng nhạc Việt?

THÚY MINH

Đăng lúc 19:00 | 22/06/2022

Tập phát sóng cuối cùng của vòng Nhạc kịch ở 'The only; chính thức gọi tên Ánh Pie cho ngôi vị ca sĩ nhất bảng.

Ngay từ những tập đầu phát sóng, Ánh Pie là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân The Only mùa 1. Sở hữu chất giọng nội lực và nhiều cảm xúc, Ánh Pie có thể cân đẹp nhiều thể loại như ballad, rap và cả hò Nam Bộ. 

Chính vì kỹ năng trình diễn đa dạng cùng chuyên môn cải thiện qua từng ngày, cô nàng được nhiều người yêu mến và ủng hộ. Được biết, Ánh Pie (Trần Ngọc Ánh) là quán quân The Voice 2018. Đây là bước đệm để cô tự tin dấn thân vào con đường ca hát. 

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, Ánh Pie ngày càng được công chúng yêu mến

Khi nhận lời tham gia The only, Ánh Pie được nhiều người kỳ vọng sẽ tỏa sáng rực rỡ. Với ngoại hình mong manh như nàng công chúa, giọng hát vang sáng cùng bản lĩnh sẵn sàng chinh phục thử thách mới, cô nàng từng bước chinh phục khán giả. Có thể thấy, kết quả nhất vòng Chân dung âm nhạc là món quà xứng đáng cho tất cả nỗ lực của nữ ca sĩ 9x.

Nói về độ khó của bài hát Tan, Ánh Pie không chỉ vừa phiêu ở các nốt ballad, cá tính trong những đoạn rap mà còn siêu ngọt ngào ở các đoạn hò Nam Bộ. 

Cô nàng hài hước chia sẻ: “Khi em hát cho mọi người nghe, mọi người bảo em hát lạ, cứ như người nước ngoài mà nói tiếng Việt”. Điều này khiến khán giả thêm cảm mến với sự chân thật và đáng yêu của Ánh Pie.

Ánh Pie giành nhất tuần ở tập 16 The Only

Ngoài ngôi vị ca sĩ nhất vòng, hai team producer có bản phối xuất sắc nhận được ngôi vị producer nhất vòng thuộc về Super Team và Kỳ Tích Team. 

Ở vòng Chân dung âm nhạc, các bản phối đặt ra thử thách cho team producer khi vừa phải kết hợp chất liệu âm nhạc dân tộc, vừa phải hỗ trợ và làm nổi bật giọng hát của ca sĩ. Bài toán khó khăn này được các team producer của The only chinh phục thành công, làm hài lòng các vị giám khảo cũng như khán giả khó tính.

 Trailer tập 16 The only  vòng Chân dung âm nhạc

Được biết, chỉ trong vỏn vẹn 4 tập của vòng Chân dung âm nhạc, đã có tới 22 bài hát mới từ các nhạc sĩ gạo cội được trình làng. 

Tính từ đầu chương trình cho đến thời điểm hiện tại, khối lượng bài hát mới được mang lên sân khấu và công bố đến người nghe là con số không hề nhỏ. Đây quả là điều độc nhất vô nhị, chỉ có thể xuất hiện trong chương trình 1 Không 2 – The Only.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí