Giải Trí

Á quân Rap Việt - GDucky khóc khi hoàn thành cuộc thi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 15/11/2020

GDucky đã khóc khi hoàn thành chặng đường Rap Việt của mình và cho biết: 'Những thứ xảy ra ở thời điểm này đều đúng đắn'

GDucky cho rằng mọi thứ diễn ra trong thời điểm này đều đúng


Rap Việt đã kết thúc ba tháng lên sóng bằng đêm Chung kết xếp hạng với vô vàn cảm xúc. Kết quả của cuộc thi là một tranh cãi với công chúng. 

Quán quân được chọn là Dế Choắt bị nhiều ý kiến cho rằng không nhiều màu sắc và tạo được sự bức phá ở từng vòng như GDucky.

Ngay sau đêm chung kết, GDucky đã có những chia sẻ cảm xúc về ngôi vị á quân của mình và cảm: "Đối với tôi, khi tôi đặt tên bài hát đó, tôi đã hiểu những thứ xảy ra ở thời điểm này tất cả đều đúng đắn. 

Tôi tự hào vì anh Karik đã chọn con đường đó, chọn hành trình đó và chiến đấu. Tôi tin tất cả những khán giả, không chỉ ở đây mà trên toàn quốc đều hiểu giá trị của bài nhạc. Tôi tin vào điều đó.

Trước khi chung kết bắt đầu, việc đến đây, trở thành "quái vật" và được mọi người kỳ vọng đã quá bất ngờ. Được vào top 8, tôi thấy mọi người có rất nhiều tài năng. 

Việc được trở thành quán quân không phải áp lực của tôi. Giây phút tôi khóc trên sân khấu vì tôi xúc động khi được là Á Quân, tôi đã hoàn thành hành trình của mình, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc".

GDucky mong muốn cùng Dế Choắt làm điều gì đó để nhiều người tiếp cận với hip hop hơn

Giải đáp cho câu hỏi: "Như một lời nguyền, á quân của nhiều chương trình thường đi xa hơn và nổi tiếng hơn quán quân. Bạn nghĩ sao?" GDucky đáp: "Ngay khi được kì vọng trở thành nhà vô địch, tôi có nghĩ đến lời nguyền đó nhưng tôi tin bây giờ lời nguyền đó không quan trọng. 

Quan trọng với bất cứ rapper nào cũng vậy, là tìm ra đường hướng cho riêng mình và làm sao đi xa nhất có thể. Nếu cứ lo lắng vào một lời nguyền, chúng ta có thể bỏ qua những giá trị xung quanh. 

Với rap và hiphop, khi mọi người tập trung xung quanh vào sự phát triển, thúc đẩy lẫn nhau, cùng nhau phát triển mới thực sự quan trọng. Tôi nghĩ đây không phải lúc nghĩ đến lời nguyền, đây là lúc nghĩ đến tương lai".

Huấn luyện viên Karik cũng nói về cảm xúc khi học trò chỉ dừng ở vị trí á quân

Nhận xét về người bạn Dế Choắt, GDucky từ tốn: "Từ đường phố là nơi nuôi dạy rất nhiều con người, không riêng gì anh Dế, đường phố nuôi dạy ta rất nhiều. 

Tôi luôn nói với các anh em của mình là tôi tự hào vì là cậu bé hiphop không có hình xăm trên người. Tôi và anh Dế như hai bức tranh đại diện hai thái cực khác nhau. 

Tôi muốn anh Dế và những ý tưởng của anh Wowy sẽ mở ra màu sắc mới, trang mới để nhiều người được tiếp cận hiphop hơn. Tôi sẽ cùng anh làm điều đó".

Bên cạnh GDucky, huấn luyện viên Karik cũng giải đáp về biểu cảm buồn bã của mình trên sân khấu khiến nhiều người cho rằng anh thất vọng với kết quả: "Tôi là một người rất cảm xúc. Điều tôi xúc động là sai lầm của tôi.

Khi tôi xem tiết mục của các đội, tôi đều có tính toán của mình. Nhìn quá trình của từng thí sinh, trong đầu tôi luôn có hai người là TLinh và Dế Choắt, trong khi Dế Choắt là người có phong độ tốt nhất. 

Tôi cảm thấy tôi đã làm một tiết mục sai cho GDucky. Lẽ ra tôi phải quyết định khoảng thời gian nhiều hơn để GDucky có thể làm chủ đề khác. Tôi có thể nhìn ra khả năng của từng thí sinh và tính toán cho các thí sinh của đội mình. Tôi cảm thấy có lỗi rất nhiều".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25