Giải Trí

9 ứng dụng di động kỳ quặc mà bạn chưa hề biết

Hồng Ngọc

Đăng lúc 15:30 | 17/10/2019

Diệt mụn, cạo râu, quăng điện thoại lên trời, tiền nhiều để làm gì... những ứng dụng làm người ta phải kêu trời vì sự kỳ quặc lẫn đặt dấu hỏi những người tạo ra chúng rốt cuộc nghĩ gì trong đầu. Thế nhưng không thể phủ nhận thực tế là kho ứng dụng iOS hay Android còn ẩn chứa nhiều "sáng tạo" hơn ta vẫn nghĩ.

1. S.M.T.H. - Ném điện thoại lên trời và cái kết 

Send Me To Heaven (S.M.T.H.) - Đưa tôi đến thiên đường là một ứng dụng sẽ tính toán độ cao cú ném khi bạn… ném điện thoại lên trời. Đây sẽ là một cái cớ cực kỳ hợp lý cho những ai muốn sắm điện thoại mới. 

2. iShaver Pro - Cạo râu… ảo 

Ứng dụng này mang đến một trải nghiệm cạo râu thực tế ảo. Ta có thể chọn độ dài, màu râu, thậm chí bật chế độ rung để tận hưởng cảm giác chân thực. 

3. Demotivational Pics - Tổng hợp hình ảnh éo le 

Nếu chẳng may có một ngày tồi tệ, hãy yên tâm là với Demotivational Pics, ngày hôm ấy vẫn còn có thể tệ hơn. Đây là nơi tổng hợp kho ảnh về những tình huống hài hước theo kiểu… bi thảm, sẽ cho chúng ta biết thế nào là bi đát thật sự. 

4. Spoonr (tiền thân là Cuddlr) - Tìm đối tác để... ôm 

Được ví như ứng dụng hẹn hò Tinder nhưng bỏ đi phần "mùi mẫn", ứng dụng này cho phép ta tìm kiếm những người đang có nhu cầu ôm ấp gần gũi ở gần khu vực ta đang sống, nhưng đối tượng có thật sự an toàn không... thì chẳng ai biết được. Từ 2017, ứng dụng này không còn trên kho ứng dụng.

5. Places I’ve Pooped - Đánh dấu những nơi đã "đánh dấu"

Với tính năng giúp ghi nhớ những nơi người dùng từng đi vệ sinh, ứng dụng này có công dụng giúp đánh dấu những nơi đã từng giải quyết "nhu cầu", để nhớ xem nhà vệ sinh ở đó ra sao, và để theo dõi bạn bè và cùng so sánh số nơi đã “đi qua”. Ứng dụng này từng có lúc xuất hiện trên 24 quốc gia.

6. Hold On - Luyện tính kiên nhẫn 

Hold On là một trò chơi cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn đặt ngón tay lên màn hình lâu nhất có thể, ứng dụng sẽ tính thời gian. Mục đích của Hold On là để người dùng tôi luyện đức tính kiên nhẫn. Ứng dụng này cũng rất có ích khi bạn cần “hạ hoả” trong lúc tranh cãi. 

7. Pimple Popper - Diệt mụn trên ứng dụng 

Tin vui cho những người nghiện nặn mụn, tồn tại có một ứng dụng để thoả mãn sở thích "ít có dị" này. Có đến 4 loại mụn trong Pimple Popper để bạn tha hồ làm “dũng sĩ” tiêu diệt. 

8. I Am Rich - Tiền nhiều để làm gì?

Có giá đắt đỏ, tới 999 đô-la nhưng ứng dụng I Am Rich lại vô dụng một cách không bút mực nào tả xiết. Ngoài giao diện với dòng chữ “Tôi giàu”, I Am Rich không còn gì thêm để khám phá, bất chấp cha đẻ  ứng dụng khẳng định đây là một sản phẩm đậm tính nghệ thuật. Có lẽ chịu chơi mua ứng dụng này đã là một cách chứng tỏ mình nhiều tiền? Hiện ứng dụng đã bị xoá khỏi kho.

9. Toilet Paper Racing - Thi đua xé giấy vệ sinh 

Bạn có thích nếm cảm giác xé bằng hết cuộn giấy khi đi vệ sinh không? Ứng dụng Toilet Paper Racing sẽ biến việc xé giấy vệ sinh thành một cuộc đua gay cấn giữa người dùng và bạn bè. Xé càng nhanh, điểm càng cao. 

(Theo Medium của Kavita Verma) Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí