Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

8 bộ phim truyền hình Hoa ngữ lên sóng tháng 11, hứa hẹn gây bão

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 04/11/2020

'Yến Vân đài' của bà mẹ bỉm sữa Đường Yên và Xa Thi Mạn, 'Bác sĩ khoa nhi tài ba' của Trần Hiểu - Vương Tử Văn sẽ có màn đại náo màn ảnh Hoa ngữ trong tháng 11.

Những bộ phim Yến vân đài, Bác sĩ khoa nhi tài ba, Chỉ vì giây phút được gặp em,.... đều được lên sóng trong tháng. Hãy cùng TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE điểm qua danh sách các bộ phim chính thức được trình làng vào tháng 11-2020 này.

Poster phim Yến vân đài

Sau nhiều lần để khán giả trông ngóng cũng như đứng trước tin đồn cấm chiếu vì một số chi tiết thì cuối cùng Yến Vân đài đã ấn định được ngày lên sóng là 2-11. 

Yến Vân đài được xem là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “mẹ bỉm sữa” Đường Yên sau khi sinh con gái đầu lòng. Bên cạnh Đường Yên, phim còn có dàn diễn viên tên tuổi, thực lực như: Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu.

Poster phim  Bác sĩ nhi khoa tài ba 

Cuối cùng bộ phim Bác sĩ nhi khoa tài ba do Trần Hiểu và Vương Tử Văn đóng cũng đã được lên sóng vào ngày 2-11 trên đài truyền hình vệ tinh Bắc Kinh sau thời gian “đắp chiếu". Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trần Hiểu sau thành công của bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Bác sĩ nhi khoa tài ba nói về quá trình trưởng thành từ công việc của bác sĩ Đặng Tử Ngang (Trần Hiểu) và Tiêu Giai Nhân (Vương Tử Văn). Trong quá trình chuyên tâm, nghiêm túc theo đuổi nghề y với mong muốn cứu chữa bệnh nhân nhí, cả hai đã nảy sinh tình cảm.

Poster phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Hàng loạt lùm xùm của Dương Tử lẫn Tiêu Chiến khiến bộ phim của cả hai phải dời lịch phát sóng thì cuối cùng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ lên màn ảnh nhỏ vào 15-11. 

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn  là bộ phim truyền hình đầu tiên Tiêu Chiến nhận quay kể từ khi nổi tiếng nhờ Trần tình lệnh, cũng là tác phẩm truyền hình hiện đại đầu tiên mà anh chàng đảm nhận vai nam chính. Đồng thời, đây cũng là dự án mà nam diễn viên kết hợp cùng với nữ diễn viên Cá mực hầm mật - Dương Tử.

Poster phim Buổi gặp đỡ đầu tiên phút chia ly cuối cùng 

Sau lùm xùm dính nghi án “phim giả tình thật" của cặp đôi Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi sau khi hợp tác trong bộ phim Buổi gặp đỡ đầu tiên phút chia ly cuối cùng vào năm 2019 thì cuối cùng phim cũng dự kiến phát sóng vào ngày 10-11.

Buổi gặp đỡ đầu tiên phút chia ly cuối cùng được cải biên từ tiểu thuyết của Thư Nghi. Bộ phim xoay quay cặp đôi Nghiêm Cẩn (Lâm Canh Tân) và nữ chính Nghiêm Cẩn (Cái Nguyệt Hi) đã nảy sinh tình cảm với nhau trong quá trình tham gia điều tra phá án. 

Poster phim Thanh xuân sáng thế kỷ

Với thành công trong bộ phim Diên hy công lược, Ngô Cẩn Ngôn quay lại với màn ảnh với vai diễn hiện đại của Vu Chính cùng mỹ nam Hoàng Cảnh Du qua dự án Thanh xuân sáng thế kỷ

Phim thuộc thể loại tình cảm đô thị, kể về câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Tiền Hy Tây (Ngô Cẩn Ngôn) và Đoạn Nhiên (Hoàng Cảnh Du). Phim dự kiến lên sóng vào ngày 16-11.

Poster phim Rạng rỡ như ánh bình minh

Sau nhiều lần vào vai nam thứ, cuối cùng “mỹ nam" Bạch Kính Đình cũng được vào vai chính trong bộ phim Rạng rỡ như ánh bình minh (tên cũ Sơ Thần, là em cố ý quên anh ) cùng nữ diễn viên Tôn Di. Phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tử Nguyệt và được lên sóng trên đài Giang Tô vào 6-11. 

Poster phim Lôi đình chiến tướng 

Bộ phim truyền hình Lôi đình chiến tướng sẽ được lên sóng vào ngày 3-11 trên đài truyền hình Hồ Nam sau 3 năm bị “ngâm dấm". Phim dựa trên tiểu thuyết Lượng kiếm của Du Liang. 

Một bộ phim chiến tranh thời cận đại do Sandy làm đạo diễn và có sự tham gia của Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang, Ngụy Thiên Tường, Ngô Hân, Lại Vũ Mông…

Poster phim Chỉ vì phút giây được gặp em 

Mặc dù được khởi quay vào năm 2016 những mãi đến năm 2020, bộ phim Chỉ vì phút giây được gặp em mới được lên sóng vào ngày 16-11 trên đài Chiết Giang tới đây. 

Chỉ vì phút giây được gặp em là bộ phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Phim có sự góp mặt của Lục Nghị, Lý Nhất Đồng, Tống Thần, Thi Thi và Vương Tô Trạch.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40