Giải Trí

#KPOP

6 nữ idol bên ngoài lạnh như băng nhưng lại vô cùng ấm áp

THÚY MINH

Đăng lúc 13:45 | 08/11/2020

Jennie, Mina, Yeji... đều sở hữu gương mặt 'băng giá' khi tiếp xúc rồi thì những cô gái này sẽ khiến bạn đỡ không nổi bởi sự 'hổ báo trường mẫu giáo', vô cùng đáng yêu.

Trong các cô gái của nhóm TWICE, thoạt đầu nhiều người sẽ bắt gặp được hình ảnh một Mina ngại ngùng, điềm tĩnh hay đôi khi lạnh lùng… Nhưng thật chất, nếu như làm quen và tiếp xúc, bạn sẽ thấy được Mina là một cô gái có tính cách ấm áp, biết quan tâm chăm sóc người khác.
Jennie (Blackpink) luôn bị nhận xét là kênh kiệu chỉ vì hình tượng lạnh lùng, sang chảnh. Đến nỗi người hâm mộ thú nhận từng cảm thấy khó tiếp cận cô nàng, phải đến khi gặp ngoài đời họ mới vỡ lẽ cô nàng rất “hổ báo trường mẫu giáo", nghịch ngợm, đáng yêu và kute hết nấc. Thậm chí, Jennie còn biết cách giảm đi cái nhìn “lạnh ngắt" của mình khi muốn.
Khi xuất hiện trên sân khấu, Yeji (ITZY) lại cho nhiều thấy ở cô gái này là sự sắc sảo như một con cáo. Tuy nhiên, ngoài sân khấu Yeji (ITZY) lại trái ngược hoàn toàn khi thể hiện sự đáng yêu, kute của mình. Ngoài ra, Yeji (ITZY) được nhiều người khen ngợi bởi sự lễ phép, biết trên nhường dưới.

Mang một khuôn mặt “sát khí” nhưng cô em út của MAMAMOO - Hwasa lại là thành viên có lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhờ tính cách thoải mái, gần gũi, không "giữ kẽ", "điệu đà" như nhiều idol khác.  Thậm chí, Hwasa còn được gọi là “nữ idol đạp đổ mọi chuẩn mực về cái đẹp tại Kpop”.

Với phong cách trang điểm đậm cùng sắc thái khá nghiêm túc của Minnie khiến người hâm mộ ban đầu nghĩ rằng cô nàng rất lạnh lùng. Tuy nhiên,  bao giờ đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, Minnie lại là cô gái nhẹ nhàng, nữ tính và vô cùng đáng yêu.

Chị cả của Cosmic Girls (WJSN) - Seola - có ngoại hình được ví như "nàng Bạch Tuyết" trong mắt người hâm mộ xứ Hàn với làn da trắng, đôi mắt đen láy và bờ môi đỏ mọng. Ngoài ra, "nàng Bạch Tuyết" của Kpop còn biết cách lấy lòng người hâm mộ bằng những cử chỉ hay hành động đáng yêu đời thường. Có ý kiến cho rằng, giữa rừng mỹ nhân của WJSN, Seola vẫn tỏa sáng rực rỡ nhờ khí chất sang chảnh và thần thái


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí