Showbiz muôn màu

Giải thưởng 'Fashion director of the year' gọi tên Kye Nguyễn

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:56 | 11/01/2024

Kye Nguyễn được trao danh hiệu Fashion director of the year (Giám đốc thời trang của năm) tại giải thưởng Male Icon Awards 2023.

Theo đó, đạo diễn thời trang trẻ tuổi Kye Nguyễn đã được chọn lựa cho danh hiệu Fashion director of the year sau một năm hoạt động vô cùng sôi nổi trong lẫn ngoài nước. 

Kye Nguyễn vinh dự trở thành 'Fasshion director of the year'

Kye Nguyễn vinh dự trở thành 'Fasshion director of the year'

Kye Nguyễn là Giám đốc thời trang của năm

Năm 2023 được coi là một năm gặt hái được rất nhiều thành công của Kye Nguyễn. Ở cương vị stylist hay giám đốc sáng tạo, Kye Nguyễn đều có nhiều hoạt động tiêu biểu, góp phần nhỏ tới sự phát triển của nền giải trí Việt nói chung và thời trang Việt nói riêng.

Chỉ trong 3 tháng đầu năm, anh đã hợp tác thành công với hai đối tác lớn là nữ tỉ phú đô la gốc Việt Mimi Morris và Miss Universe Vietnam, Phạm Băng Băng…

Tiếp đó, Kye Nguyễn đảm nhận vị trí giám đốc thời trang cho chương trình truyền hình The New Mentor

Năm 2023 được coi như cột mốc đánh dấu trong sự nghiệp của Kye Nguyễn.

Năm 2023 được coi như cột mốc đánh dấu trong sự nghiệp của Kye Nguyễn.

Anh còn đưa thương hiệu Việt Nam tham gia Paris Fashion Week Barcelona Bridal Week, làm việc với các BVLgari và Luxury Brand để đồng hành lần đầu tiên cho một chương trình thời trang ở Việt Nam… Và năm 2023, Kye Nguyễn còn vinh dự được sải bước trên thảm đỏ của Cannes.

Tên tuổi của Kye Nguyễn còn gắn liền với các ngôi sao như: Hồ Ngọc Hà, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Nhã Phương, Tăng Phúc. Anh còn kiến tạo phong cách cho những doanh nhân thành đạt như nữ tỉ phú thế giới Mimi Morris hay Đường Thu Hương.

Dù hoạt động nghệ thuật ở cương vị nào, Kye Nguyễn vẫn luôn hết mình, nhiệt huyết và có tâm có tầm.

Dù hoạt động nghệ thuật ở cương vị nào, Kye Nguyễn vẫn luôn hết mình, nhiệt huyết và có tâm có tầm.

Giám đốc sáng tạo/stylist Kye Nguyễn đã có hành trình 10 năm làm nghề đầy thú vị. Công việc mở ra nhiều cơ hội với những cú “bắt tay” cùng nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, những nghệ sĩ tiếng tăm trong nước, quốc tế.

Việc được hợp tác với các sao quốc tế giúp anh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá để chuẩn bị cho việc thành lập Học viện đào tạo stylist đầu tiên tại Việt Nam.

Kye Nguyễn chia sẻ: “Giải thưởng là động lực lớn giúp tôi có thêm sức mạnh cho con đường mình lựa chọn"

Kye Nguyễn chia sẻ: “Giải thưởng là động lực lớn giúp tôi có thêm sức mạnh cho con đường mình lựa chọn"

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được giải thưởng danh giá Fashion director of the year, Kye Nguyễn xúc động: “Giải thưởng là động lực lớn giúp tôi có thêm sức mạnh cho con đường mình lựa chọn. 

Ngoài ra, tôi cũng mong muốn giúp được các nhà thiết kế trẻ, những bạn stylist trẻ có thể bước ra môi trường thế giới hay nhận được những cơ hội mà tôi nhận được trong những năm qua.

Trong năm 2024 sẽ là một bước khởi đầu để tôi mạnh dạn bước ra thị trường thế giới, với sự ủng hộ và ghi nhận của nhiều người”.

Phạm Băng Băng trên một ấn phẩm do Kye Nguyễn thực hiện

Phạm Băng Băng trên một ấn phẩm do Kye Nguyễn thực hiện

Đêm trao giải diễn ra trang trọng với số lượng khách mời giới hạn, chủ yếu là nghệ sĩ, người nổi tiếng, người sáng lập/doanh nhân và các đối tác quan trọng cũng như chủ tịch của Heart Media, đơn vị nắm giữ bản quyền của Men’s Folio và đại diện các tạp chí quốc tế khác như: ELLE, GRAZIA, ESQUIRE, WOW... tại Singapore, Malaysia, S.E.A cùng tổng biên tập ấn bản Men’s Folio các nước trong khu vực.

Đạo diễn Nguyễn Quý Cao Nguyên bất ngờ tự nhận là nghệ sĩ bí mật W/nĐạo diễn Nguyễn Quý Cao Nguyên bất ngờ tự nhận là nghệ sĩ bí mật W/nÁ hậu Thùy Dung vào vai phản diện trong Ước mình cùng bayÁ hậu Thùy Dung vào vai phản diện trong Ước mình cùng baySon Ye Jin và Hyun Bin quyên góp 150 triệu won cho trẻ em khó khănSon Ye Jin và Hyun Bin quyên góp 150 triệu won cho trẻ em khó khăn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU