Showbiz muôn màu

Thanh Hằng nũng nịu đòi chồng thưởng nóng

HÀ TRÂM

Đăng lúc 21:52 | 10/01/2024

Bất ngờ nhận giải 'Female Icon of the Year', Thanh Hằng khoe được chồng nhạc trưởng đón về và còn nũng nịu đòi chồng thưởng nóng.

Trong sự kiện Male Icon Awards 2023 diễn ra tại TP.HCM, Thanh Hằng là khách mời đến tham dự sự kiện.

Ngoài các hạng mục giải thưởng dành cho nam giới, ban tổ chức Male Icon Awards 2023 bất ngờ trao giải đặc biệt 'Female Icon of the Year' (Biểu tượng phụ nữ của năm 2023) cho Thanh Hằng.

Thanh Hằng bất ngờ khi nhận giải

Thanh Hằng bất ngờ khi nhận giải "Biểu tượng người phụ nữ của năm 2023"

Chia sẻ cảm xúc khi đoạt giải thưởng này, Thanh Hằng nói: "Hằng cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự. Giải thưởng như là lời động viên, khích lệ, thúc đẩy mạnh mẽ cho những dự định sắp tới của Hằng.

Hằng muốn chia sẻ và dành lời cảm ơn rất nhiều đến các cộng sự, đối tác vì đã đồng hành, hỗ trợ Hằng không chỉ trong năm 2023 mà còn trong suốt nhiều năm qua. Giải thưởng này cũng là dành cho họ".

Thanh Hằng nói thêm, năm qua là một năm viên mãn ngoài mong đợi, ngoài suy nghĩ của cô.

Thanh Hằng: '2023 là năm viên mãn của tôi'

Siêu mẫu diện váy hở vai xuyên thấu của nhà thiết kế Công Trí, tôn nhan sắc gợi cảm.

Siêu mẫu diện váy hở vai xuyên thấu của nhà thiết kế Công Trí, tôn nhan sắc gợi cảm.

Với giải thưởng Biểu tượng người phụ nữ của năm 2023, Thanh Hằng cho rằng đây không phải là áp lực cho năm tới. "Áp lực, động lực và kỷ luật là những yếu tố cần thiết để thành công. Với Hằng, con đường khó là để khai phá và Hằng quen tận hưởng áp lực rồi", người đẹp tâm sự.

Thanh Hằng được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Khi được hỏi có phải sau khi kết hôn, nhờ nghe nhạc giao hưởng của chồng hay được chồng cưng chiều nên nhan sắc ngày càng thăng hạng, Thanh Hằng ngại ngùng nói: "Hằng cũng chưa rõ nguyên nhân là từ đâu nữa".

Thanh Hằng khoe chiếc cúp vừa nhận được.

Thanh Hằng khoe chiếc cúp vừa nhận được.

Thanh Hằng còn khoe ảnh chụp cực tình bên chồng. Cô trêu ông xã: "Tranh thủ họp xong chạy đi đón Dzợ dìa. Dzợ nhận giải thưởng Female icon of the year nè ❤️ thưởng nóng k Chồng?".

Thanh Hằng còn khoe ảnh chụp cực tình bên chồng. Cô trêu ông xã: "Tranh thủ họp xong chạy đi đón Dzợ dìa. Dzợ nhận giải thưởng Female icon of the year nè ❤️ thưởng nóng k Chồng?".

Trước đó khi nói về bạn đời, Thanh Hằng cho hay: "Chồng tôi là người đàn ông kiên nhẫn, bình tĩnh nhất mà tôi gặp gỡ, tiếp xúc. Khi ở cạnh anh, tôi ảnh hưởng theo hướng tích cực. Chồng thường xuyên theo dõi các chương trình tôi tham gia nhưng anh luôn ủng hộ, tôn trọng và hiếm khi góp ý".

Ông xã thu hút Thanh Hằng bởi sự điềm đạm, tinh tế ngay lần đầu gặp gỡ. Khi đã về chung nhà, dù bận rộn nhưng ông xã Thanh Hằng luôn sắp xếp dành thời gian bên vợ, làm những điều khiến cô bất ngờ và hạnh phúc.

Thanh Hằng đọ sắc cùng dàn sao đình đám tại sự kiện bạc tỉ mùa cuối nămThanh Hằng đọ sắc cùng dàn sao đình đám tại sự kiện bạc tỉ mùa cuối năm Thanh Hằng đeo trang sức bạc tỉ, khoe khéo đôi chân dài miên man tại sự kiệnThanh Hằng đeo trang sức bạc tỉ, khoe khéo đôi chân dài miên man tại sự kiện Thanh Hằng ‘trốnThanh Hằng ‘trốn' chồng, ra Yên Tử diễn thời trang
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU