Showbiz muôn màu

Kye Nguyễn gây chú ý khi lập học viện stylist đầu tiên tại Việt Nam

MẪN NHI

Đăng lúc 08:52 | 21/03/2023

Viết tiếp dấu ấn rực rỡ cho năm 2023, stylist Kye Nguyễn tiết lộ về việc hợp tác cùng nhiều ngôi sao quốc tế trong thời gian tới.

Trong sự kiện mới đây, giám đốc sáng tạo/stylist Kye Nguyễn đã có những chia sẻ về hành trình 10 năm làm nghề đầy thú vị. Xuất phát điểm là một dancer nhưng cơ duyên đưa đẩy anh tới công việc stylist. 

Công việc mở ra nhiều cơ hội với những cú “bắt tay” cùng nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, những nghệ sĩ tiếng tăm trong nước, quốc tế.

Phạm Băng Băng tái xuất, gây chú ý khi kết hợp cùng stylist Việt Kye Nguyễn - Ảnh 1.

Kye & Don Morris chuẩn bị tiệc thượng lưu cho Mimi Morris

Năm 2023 được coi như cột mốc đánh dấu trong sự nghiệp của Kye Nguyễn. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, anh đã hợp tác thành công với hai đối tác lớn là nữ tỉ phú đô la gốc Việt Mimi Morris và Miss Universe Vietnam.

Không những thế, anh còn có nhiều dự án hợp tác cùng các sao quốc tế trong thời gian tới. Anh cho hay, đã đi học thêm tiếng Anh, tiếng Trung để phục vụ cho công việc thêm thuận lợi.

Việc được hợp tác với các sao quốc tế giúp anh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá để chuẩn bị cho việc thành lập Học viện đào tạo stylist đầu tiên tại Việt Nam.

Kye Nguyễn gây chú ý khi lập học viện stylist đầu tiên tại Việt Nam  - Ảnh 2.

Kye Nguyễn quyết xây dựng học viện stylist đầu tiên ở Việt Nam

Bước đầu tiên được anh “đặt gạch” xây dựng chính là thành lập học viện đào tạo stylist đầu tiên tại Việt Nam. 

Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng một cách bài bản, chuyên nghiệp và thực chiến cho nghề stylist, giúp họ rút ngắn thời gian, biến đam mê thành một công việc kiếm ra tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Đây cũng sẽ là học viện stylist đầu tiên của Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên, chứng chỉ này được bảo chứng bằng sự công nhận của những chuyên gia nước ngoài. 

Phạm Băng Băng tái xuất, gây chú ý khi kết hợp cùng stylist Việt Kye Nguyễn - Ảnh 3.

Kye Nguyễn mong muốn được phục vụ tận tâm cho cái đẹp và được nâng đỡ, truyền nối và kiến tạo nên một thế hệ trẻ các bạn stylist nói riêng, các bạn làm về lĩnh vực thời trang nói chung

Không chỉ phát triển công việc ở vai trò stylist, giám đốc sáng tạo, Kye Nguyễn còn thành công ở vị trí doanh nhân. 

Thương hiệu nước hoa phi giới tính đầu tiên tại Việt Nam F Fresh Spray được Kye Nguyễn sáng lập, vận hành cùng ca sĩ Đinh Hương và Gil Lê - hai người cộng sự đắc lực của anh trong lĩnh vực này. 

Trong năm 2023, bộ ba này tiếp tục ấp ủ và đã sẵn sàng để cho ra đời “đứa con” thứ 2 là một thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam.

Phạm Băng Băng tái xuất, gây chú ý khi kết hợp cùng stylist Việt Kye Nguyễn - Ảnh 4.

Stylist Kye Nguyễn cùng ca sĩ Đinh Hương

Phạm Băng Băng tái xuất, gây chú ý khi kết hợp cùng stylist Việt Kye Nguyễn - Ảnh 5.

Á hậu Hoàng Oanh tham dự sự kiện của Kye Nguyễn


Phạm Băng Băng xuất hiện như nữ hoàng tại lễ trao giải OscarPhạm Băng Băng xuất hiện như nữ hoàng tại lễ trao giải Oscar Mượn đồ quên trả, Phạm Băng Băng bị fan ‘đòiMượn đồ quên trả, Phạm Băng Băng bị fan ‘đòi' Phạm Băng Băng sau ngày trở lại: Phạm Băng Băng sau ngày trở lại: 'Diễn xuất là điều tôi sẽ làm cả đời'

 

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận