Thể thao cười

Giải mã ý nghĩa đặc biệt trên trang phục tuyển Đức dự Euro 2024

THÀNH ĐẠT

Đăng lúc 11:21 | 18/06/2024

Trang phục và phòng ngủ tại Euro 2024 được thiết kế có nhiều chi tiết đặc biệt nhằm tăng sĩ khí cho các cầu thủ tuyển Đức.

Tuyển Đức hướng đến chức vô địch Euro 2024 trên sân nhà

Tuyển Đức hướng đến chức vô địch Euro 2024 trên sân nhà

Trong hành trình chinh phục cúp vàng Euro 2024 danh giá trên sân nhà, HLV tuyển Đức Julian Nagelsmann đã thực hiện hàng loạt biện pháp nhằm tăng sĩ khí cho các học trò.

Trên con đường đến sân tập ở Herzogenaurach của tuyển Đức, một tấm biển được đặt cho các cầu thủ nhìn thấy với khẩu hiệu "Für Deutschland" (tạm dịch: Dành cho nước Đức) được bao quanh bởi bản đồ của nước Đức. Đây chính là cách mà HLV Julian Nagelsmann muốn nhắc nhở các ngôi sao của mình về lý do họ được triệu tập lên đội tuyển Đức.

Tại chỗ ngồi của mỗi cầu thủ trong phòng thay đồ, HLV Julian Nagelsmann cho in tên CLB đầu tiên mà cầu thủ đó thi đấu. Nhưng độc đáo nhất có lẽ là những chi tiết được thiết kế đặc biệt trên trang phục các tuyển thủ Đức mặc mỗi ngày tại Euro 2024.

Trên áo khoác của các cầu thủ được in một bản đồ nhỏ của nước Đức. Trên bản đồ đó còn có đánh dấu quê hương của từng cầu thủ, đính kèm hai chữ cái đầu trong tên và số áo của cầu thủ đó.

Ví dụ như ngôi sao đang khoác áo CLB Arsenal Kai Havertz. Bản đồ của tuyển thủ này được đánh dấu ở thành phố Aachen, với tên viết tắt KH và chiếc áo số 7 của mình ở tuyển Đức.

Các chi tiết được thiết kế đặc biệt trên áo khoác cho Kai Havertz

Các chi tiết được thiết kế đặc biệt trên áo khoác cho Kai Havertz

Ngoài ra, tại đại bản doanh của tuyển Đức ở Herzogenaurach, HLV Julian Nagelsmann yêu cầu trang trí cờ phướn của các câu lạc bộ nghiệp dư, câu lạc bộ cổ động viên. Hình ảnh thành phố hoặc các ngôi làng khắp nước Đức được treo trên ban công phòng các cầu thủ, trên sân tập và trong phòng họp báo.

Chiến lược gia 36 tuổi muốn truyền tải thông điệp đến các học trò của mình rằng người dân và nền bóng đá Đức luôn đứng sau và ủng hộ họ trong giải đấu năm nay.

HLV Nagelsmann chia sẻ: "Tôi đã nói với toàn đội, tôi cảm thấy rất thú vị khi theo dõi sự nghiệp của từng cầu thủ. Con đường họ đã phấn đấu để trở thành cầu thủ quốc gia như thế nào, tại sao họ lại có mặt ở đây hôm nay. Tất cả các tuyển thủ Đức ở đây đều xứng đáng. Điều duy nhất kết nối tất cả chúng tôi lại với nhau chính là tình yêu với nước Đức".

Chú vẹt dự đoán kết quả trận tuyển Pháp đấu với Áo tại Euro 2024Chú vẹt dự đoán kết quả trận tuyển Pháp đấu với Áo tại Euro 2024 Cầu thủ trên sân không được ‘tiếp cận’ trọng tài tại Euro 2024Cầu thủ trên sân không được ‘tiếp cận’ trọng tài tại Euro 2024 Thu nhập ‘khủng’ của các nàng WAGs tuyển Anh tại Euro 2024Thu nhập ‘khủng’ của các nàng WAGs tuyển Anh tại Euro 2024
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười