Thể thao cười

Thu nhập ‘khủng’ của các nàng WAGs tuyển Anh tại Euro 2024

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 12:03 | 17/06/2024

Trong 26 nàng WAGs của tuyển Anh, vợ của Jarrod Bowen là người có sức ảnh hưởng lớn nhất với mỗi bài đăng trên mạng xã hội thu về khoảng 16.800 bảng.

Dani Dyer có thu nhập 'khủng' nhất trong số các nàng WAGs tuyển Anh

Dani Dyer có thu nhập 'khủng' nhất trong số các nàng WAGs tuyển Anh

Tiêu điểm của Euro 2024 không chỉ dành cho các cầu thủ, mà còn cho cả những "người vợ và bạn gái của cầu thủ" (WAGs). Những người phụ nữ này cũng ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của công chúng.

Họ không chỉ mang đến sắc màu tươi đẹp cho Euro mà một phân tích mới đây còn tiết lộ thu nhập khủng từ các hoạt động trên mạng xã hội của các nàng WAGs.

Theo đó, Dani Dyer, vợ của Jarrod Bowen, là người có thu nhập cao nhất với mức 16.800 bảng Anh cho mỗi bài đăng được tài trợ. Dani Dyer là một ngôi sao truyền hình thực tế và có lượng người theo dõi lên tới 3,8 triệu trên các nền tảng mạng xã hội. Dani Dyer và Jarrod Bowen bắt đầu hẹn hò từ năm 2021 và đã có với nhau một cặp song sinh vào năm 2023.

Bên cạnh Dani Dyer, các WAGs khác cũng có thu nhập đáng kể từ các bài đăng trên mạng xã hội. Iris Law, bạn gái của Trent Alexander-Arnold, có thể kiếm được trên 5.000 bảng mỗi chia sẻ.

Người mẫu người Hà Lan Laura Celia Valk, được cho là đang hẹn hò với ngôi sao Real Madrid Jude Bellingham, có thể thu về 3.600 bảng mỗi bài đăng.

Trong khi đó, vợ của đội trưởng Harry Kane là Kate Kane có thể kiếm được 2.400 bảng/chia sẻ, còn Megan, vợ của Jordan Pickford, có thể kiếm được 1.200 bảng/chia sẻ...

Ngoài việc thu hút sự chú ý về mặt tài chính, các WAGs còn trở thành những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội. Những mối quan hệ tình cảm của họ với các cầu thủ cũng trở thành tâm điểm của sự quan tâm.

Rạng sáng 17-6, tuyển Anh đã ra quân thắng lợi 1-0 trước Serbia ở bảng C. Theo lịch thi đấu Euro 2024, lượt đấu tiếp theo "Tam Sư" sẽ gặp tuyển Đan Mạch vào ngày 20-6.

Man Utd nhận ‘gạch đá’ vì chi đậm cho WAGs xa hoa lúc đang khóMan Utd nhận ‘gạch đá’ vì chi đậm cho WAGs xa hoa lúc đang khó Tuyển Anh dùng chó cưng giúp cầu thủ Tuyển Anh dùng chó cưng giúp cầu thủ 'như ở nhà' tại Euro 2024 Grealish vội vã bỏ rơi bạn gái vì suất tuyển Anh dự Euro 2024Grealish vội vã bỏ rơi bạn gái vì suất tuyển Anh dự Euro 2024
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười