Showbiz muôn màu

Gặp sự cố váy áo, Rosé được khen tới tấp vì xử lý chuyên nghiệp

JOY

Đăng lúc 17:00 | 12/03/2023

'Một mẩu' của Blackpink - Rosé đã có màn xử lý tai nạn váy áo đầy bản lĩnh khi đang trình diễn, tránh được một pha sự cố hớ hênh trước hàng chục ngàn khán giả.

Blackpink gần đây đã lên đường trở lại với chuyến lưu diễn Born Pink World Tour sau một tháng nghỉ ngơi. 

Các thành viên vừa có một đêm diễn cực cháy tại Jakarta, Indonesia khi biểu diễn trước hàng nghìn khán giả nơi đây. Trong đó, sự cố mà Rosé gặp phải khiến người xem được phen thót tim.

Gặp sự cố váy áo, Rosé được khen tới tấp vì xử lý chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Blackpink trên sân khấu Born Pink tại Jakarta, Indonesia

Nhóm bắt đầu chuyến lưu diễn vào tháng 10-2022 và liên tục gây ấn tượng với hàng vạn khán giả trên toàn cầu. 

Blackpink đã chinh phục được hai chặng tại Mỹ và châu Âu trong chuyến lưu diễn Born Pink. Hiện lịch trình của nhóm nhạc "Hắc Hường" này đã được lên kín lịch cho các địa điểm tại châu Á.

Gặp sự cố váy áo, Rosé được khen tới tấp vì xử lý chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Chiếc váy lưng trần gợi cảm của Rosé (Blackpink)

Với bảy năm kinh nghiệm là một trong những nhóm nhạc Kpop hàng đầu, Blackpink đã đủ chuyên nghiệp để dễ dàng vượt qua những sự cố sân khấu khi biểu diễn trực tiếp.  

Tuy nhiên, trên sân khấu tại Jakarta, khán giả vẫn không ngớt lời khen khi tận mắt chứng kiến pha xử lý vô cùng chuyên nghiệp của Rosé lúc gặp sự cố cực nhạy cảm về trang phục.

Cụ thể, khi Rosé đang biểu diễn hết mình ca khúc Hard to love thì bất chợt gặp sự cố váy áo. Cảm nhận chốt cài chiếc váy đang bung ra nên nữ thần tượng nhanh tay giữ lấy phần cổ, ngăn chúng tuột xuống. 

Đồng thời, cô nhờ một vũ công phía sau cài lại các chốt trong khi mình vẫn tiếp tục trình diễn mà không hề trật nhịp một nốt nào. 

Rosé bình tĩnh xử lý pha tuột nút áo khiến dân mạng nể phục

Điều đáng nói, ngay cả khi gặp sự cố lẫn tìm cách khắc phục, Rosé vẫn tiếp tục trình diễn và giữ vững tông giọng như không có chuyện gì xảy ra.

Đoạn video về sự cố của Rosé Blackpink đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đa số bình luận đều bày tỏ sự thán phục khả năng giữ bình tĩnh và xử lý tình huống chuyên nghiệp của nữ thành viên Blackpink. 

Trong khi đó, nhiều fan ruột của Rosé thì thở phào vì nếu không nhanh tay giữ váy, nữ thần tượng đã gặp sự cố hớ hênh - điều không nghệ sĩ nữ nào mong muốn. 

Blackpink chi tiền Blackpink chi tiền 'khổng lồ' thuê chuyên cơ riêng ‘Bàn tay lịch thiệp’ của Park Seo Joon dành cho Jennie Blackpink‘Bàn tay lịch thiệp’ của Park Seo Joon dành cho Jennie Blackpink Rosé, Jennie (Blackpink) bị lợi dụng hình ảnh đưa vào phim 18+?Rosé, Jennie (Blackpink) bị lợi dụng hình ảnh đưa vào phim 18+?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU