Showbiz muôn màu

Minh Hằng tiết lộ lý do chọn mang thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:05 | 12/03/2023

Minh Hằng và ông xã đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định chọn thụ tinh trong ống nghiệm để có thể chủ động, nhưng mọi thứ không giống như hai vợ chồng nghĩ.

Sau khi thông báo tin vui bằng một "lá đơn" xin làm bố toàn thời gian của ông xã - doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo, Minh Hằng thực hiện podcast chia sẻ về thời điểm đặc biệt ý nghĩa này. Theo đó, nữ diễn viên Chị chị em em gây bất ngờ khi tiết lộ, cô chọn mang thai theo phương pháp khoa học là thụ tinh trong ống nghiệm, thay vì phương pháp tự nhiên. 

Theo đó, Minh Hằng cho biết cô và chồng đã cùng nhau đi tới quyết định chọn nhờ y học can thiệp để mang thai con đầu lòng. Trước đó, cả hai dành thời gian nghỉ ngơi và đi chơi tạo tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng để có kết quả tốt nhất. 

Minh Hằng tiết lộ lý do chọn mang thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 1.

Minh Hằng làm podcast chia sẻ hành trình mang thai, cảm xúc lần đầu làm mẹ

Nữ diễn viên chia sẻ: "Chuyện sinh con rất cần sức khỏe của một người phụ nữ. Năm 2023 mình dành thời gian tận hưởng và chào đón sinh linh bé nhỏ. 

Hành trình này có nhiều thứ bỡ ngỡ. Mình và ông xã đang cảm thấy rất hạnh phúc. Mình mới bắt đầu trải qua những thời gian đầu tiên của hành trình mang thai".

Cùng với đó, Minh Hằng xúc động khi chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt ý nghĩa trong đời. Cô nói: "Mình không thể nào quên được cảm giác khi bước chân vào phòng, khi hai vợ chồng biết được rằng phôi thai đang được chuyển vào cơ thể. 

Khi thấy những hình ảnh đó mình nghĩ rằng khoa học giúp cho con người tỉnh táo, chủ động trong mọi thứ. Lúc đó, mình xúc động khi biết rằng có sinh linh đang sinh sống trong cơ thể của mình. Khi được cầm tờ phim sang phòng khác mà khóc nấc như một đứa trẻ".

Minh Hằng tiết lộ lý do chọn mang thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 3.
Minh Hằng tiết lộ lý do chọn mang thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 4.

Khoảnh khắc cảm nhận có một sinh linh bé nhỏ trong cơ thể, Minh Hằng khóc nấc như một đứa trẻ

Trong podcast dài 16 phút, Minh Hằng cũng tâm sự về hành trình từ một cô gái độc thân, nữ nghệ sĩ nổi tiếng đến quyết định kết hôn và làm mẹ. Nữ diễn viên cho biết, cô từng xem chuyện lấy chồng, sinh con là một chướng ngại tâm lý mà chưa thể vượt qua được. 

Trước đó, cô chọn cuộc sống độc lập để giữ gìn sự nghiệp của mình. Bởi theo cô quan sát, có nhiều bạn bè, đồng nghiệp quanh mình đã bỏ dở sự nghiệp khi chọn kết hôn, làm vợ, làm mẹ.

Theo Minh Hằng, chuyện cưới xin không phức tạp, mà trở thành người mẹ là một hành trình rất nhiều phức tạp. Cô cho biết, để nuôi một đứa trẻ cần rất nhiều yếu tố, người mẹ có vai trò vô cùng vĩ đại.

Minh Hằng tiết lộ lý do chọn mang thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 5.

Minh Hằng hạnh phúc khi có ông xã thấu hiểu, chia sẻ

Đặc biệt, trải qua khoảng thời gian giãn cách xã hội, cô đã có những trải nghiệm khác biệt khiến mình thay đổi. Sau khi gặp ông xã, Minh Hằng nhận ra những chướng ngại tâm lý đó là do chưa gặp đúng người. 

Nữ diễn viên cho biết, cả hai trải qua hành trình rất từ tốn, cùng trải qua từng giai đoạn để cô xác định được đây là người phù hợp để làm chồng, làm cha của con mình. 

Hiện Minh Hằng cùng ông xã hạnh phúc chờ đón con đầu lòng. Cô cho biết, sẽ thông qua podcast này chia sẻ hành trình đầy ý nghĩa với người hâm mộ.

Vũ Cát Tường: Vũ Cát Tường: 'Tôi là người đồng tính, muốn lấy vợ' 'Quý cô tuổi Mão' Minh Hằng tiết lộ dự án khủng trong năm tuổi Minh Hằng bị gài kèo phải khoe chồng và phản ứng bất ngờMinh Hằng bị gài kèo phải khoe chồng và phản ứng bất ngờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU