Showbiz muôn màu

Blackpink chi tiền 'khổng lồ' thuê chuyên cơ riêng

JOY

Đăng lúc 12:00 | 11/03/2023

Dân tình phải 'há hốc' khi nghe đến khoản chi phí dành cho chuyên cơ riêng mà Blackpink phải bỏ ra để đảm bảo cho lịch trình dày đặc của mình.

Blackpink hiện là một trong những nhóm nhạc nữ Hàn nổi tiếng nhất với tầm ảnh hưởng mang tính toàn cầu. Do đó, không bất ngờ khi nhóm thường được hưởng những dịch vụ đắt đỏ và xa hoa trong quá trình làm việc.

Nhóm có sức ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực ngoài ca hát nên các thành viên liên tục phải bay đi bay lại giữa nhiều quốc gia để phục vụ công việc. Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ mới thực sự bất ngờ khi biết chi phí đi lại của các thành viên là siêu khủng. 

Blackpink chi tiền khổng lồ thuê chuyên cơ riêng - Ảnh 1.

Với tính chất công việc, Blackpink thường xuyên sử dụng chuyên cơ riêng để di chuyển

Sports Chosun đưa tin, các thành viên Blackpink di chuyển đến concert tại Malaysia bằng chuyên cơ riêng với mức chi phí khoảng 20 triệu won (gần 357 triệu đồng) mỗi giờ.

Được biết chuyên cơ mà nhóm sử dụng có 14 chỗ ngồi, phòng ngủ được trang bị tivi nhằm phục vụ các cuộc họp trực tuyến. 

Dù chưa bao giờ được công khai nhưng nếu là một người chăm theo dõi nhóm sẽ thấy Jennie thường xuyên khoe ảnh ngồi trên chuyên cơ với nội thất “sang xịn” ra sao.  

Blackpink chi tiền khổng lồ thuê chuyên cơ riêng - Ảnh 3.

Jennie thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngồi máy bay riêng trong lịch trình concert vừa qua

Blackpink chi tiền khổng lồ thuê chuyên cơ riêng - Ảnh 4.

Có thể thấy, tiện nghi trên chiếc chuyên cơ riêng này thuộc hàng xa xỉ

Blackpink chi tiền khổng lồ thuê chuyên cơ riêng - Ảnh 5.

Và chi phí mà Blackpink phải bỏ ra không hề nhỏ dù mới chỉ tính theo giờ

Theo Sport Chosun, ngoài Blackpink, tệp khách hàng chủ yếu của máy bay này là nghệ sĩ hoặc những người giàu có. Máy bay sẽ cất cánh và hạ cánh tại Trung tâm Hàng không kinh doanh Gimpo (Seoul) thay vì sân bay Incheon như thường lệ. 

Bên cạnh đó, các thủ tục kiểm tra an ninh, nhập cảnh, kiểm dịch, thông quan tại đây thường chỉ diễn ra trong 10 phút, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Do đó, đây là lựa chọn bậc nhất dành cho những nghệ sĩ có lịch trình dày như Blackpink. 

Show diễn của nhóm ở Malaysia khá gấp rút. Ngày 3-3, các cô gái lên máy bay khởi hành sang Malaysia và trở về Hàn Quốc vào ngày 5-3 sau khi concert kết thúc. Do vậy, di chuyển bằng chuyên cơ riêng là lựa chọn hợp lý dù có hơi tốn kém. Nhưng với khả năng “cá kiếm” như bốn thành viên Hắc hường, chi phí này có đáng là gì.

Ai là thành viên quyền lực nhất của BLACKPINK?Ai là thành viên quyền lực nhất của BLACKPINK? ‘Xỉu up xỉu down‘Xỉu up xỉu down' với bảng giá tiệc sinh nhật xa hoa của Jennie (BLACKPINK) BLACKPINK đổi công ty chủ quản?BLACKPINK đổi công ty chủ quản?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU