Showbiz muôn màu

Gangnam Style của Psy trở thành MV K-pop đầu tiên đạt 5 tỉ lượt xem

THÚY MINH

Đăng lúc 09:02 | 01/01/2024

MV bản hit "Gangnam Style" của ca sĩ Psy đã đạt thêm một cột mốc mới trên YouTube.

Theo P Nation, MV Gangnam Style của Psy được tải lên kênh YouTube chính thức của nam nghệ sĩ đã vượt qua 5.000.250.000 lượt xem, tính đến 13h ngày 30-12.

‘Gangnam Style’ của Psy trở thành MV K-pop đầu tiên đạt 5 tỉ lượt xem trên YouTube

‘Gangnam Style’ của Psy trở thành MV K-pop đầu tiên đạt 5 tỉ lượt xem trên YouTube

Gangnam Style có thành tích mới

Gangnam Style là ca khúc chủ đề trong full album thứ 6 Psy 6 (Six Rules), Part 1 của Psy, phát hành vào tháng 7-2012. Siêu hit này đã giúp Psy trở thành ca sĩ K-pop đầu tiên đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng chính của Billboard và bảng xếp hạng HOT 100 trong bảy tuần.

Là nội dung YouTube đầu tiên vượt qua con số 1 tỉ lượt xem và 2 tỉ lượt xem, MV Gangnam Style đã thay đổi cách tính lượt xem. Ngoài ra, số lượt xem của MV này vẫn tiếp tục xu hướng tăng bất thường, không dừng lại trong suốt 11 năm.

Gangnam Style của Psy trở thành MV K-pop đầu tiên đạt 5 tỉ lượt xem- Ảnh 2.

Ngoài Gangnam Style, Psy cũng đang duy trì sức ảnh hưởng áp đảo của mình trên YouTube với nhiều kỷ lục lượt xem ấn tượng như: Gentleman với 1,5 tỉ lượt xem, 820 triệu lượt xem cho ca khúc Oppa Is Just My Style, 700 triệu lượt xem cho DADDY, Hangover với 360 triệu lượt xem, 290 triệu lượt xem với New Face I LUV IT với 130 triệu lượt xem.

Với thành tích khủng trên nền tảng YouTube, thông qua công ty quản lý, Psy bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc của mình: “Vào ngày video đạt 10 triệu lượt xem đầu tiên, tôi đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm hoành tráng cùng các đồng nghiệp và nuôi dưỡng ước mơ đạt 50 triệu lượt xem. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc hơn gấp 100 lần những gì tôi từng mơ ước”.

PSY - GANGNAM STYLE(강남스타일) M/V

Wren Evans gây thương nhớ khi cover hit của Sơn Tùng M-TPWren Evans gây thương nhớ khi cover hit của Sơn Tùng M-TP Siu Black trở thành người định hướng âm nhạc cho Kevin ToànSiu Black trở thành người định hướng âm nhạc cho Kevin Toàn Địch Lệ Nhiệt Ba đờ đẫn không cảm xúc vì ‘lạnh quá xá lạnh’Địch Lệ Nhiệt Ba đờ đẫn không cảm xúc vì ‘lạnh quá xá lạnh’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU