Showbiz muôn màu

Địch Lệ Nhiệt Ba đờ đẫn không cảm xúc vì ‘lạnh quá xá lạnh’

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 30/12/2023

Biểu cảm bất lực vì chịu đựng cái lạnh rét của Thượng Hải khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Một đoạn video ghi lại hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự một sự kiện của một thương hiệu ở Thượng Hải bất ngờ được tung lên mạng xã hội, làm dấy lên rất nhiều cuộc thảo luận.

Theo đó, do thời tiết ở khu vực Thượng Hải trong giai đoạn cuối năm rất lạnh. Vì thế, khi mới xuất hiện, mỹ nhân Tân Cương đã mặc một chiếc áo khoác dày để giữ ấm. Tuy nhiên, một nhân viên tiến tới yêu cầu nữ diễn viên cởi áo khoác.

Lúc này, Địch Lệ Nhiệt Ba có phần ngơ ngác, ánh mắt đờ đẫn khi đưa áo và nhìn nhân viên rời đi rồi quay người trở lại tiếp tục buổi giao lưu. 

Có vẻ người đẹp sinh năm 1992 đã rất lạnh khi cô cứ lấy tay ôm cứng người để giữ ấm.

Địch Lệ Nhiệt Ba thẫn thờ vì thời tiết quá lạnh

Địch Lệ Nhiệt Ba thẫn thờ vì thời tiết quá lạnh

Trước hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều cư dân mạng đã bất bình lên án phía chương trình và đặt ra câu hỏi tại sao lại lấy áo khoác của cô đi khi thời tiết đang quá khắc nghiệt. 

Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình lộ vòng 3 "xẹp lép"

Chưa dừng lại đó, trong một tình huống vô tình, nhiều người nhận thấy vòng ba của Địch Lệ Nhiệt Ba phẳng lì, trái ngược với vòng ba hoàn hảo tôn lên thân hình chữ S mà mọi người vẫn thường thấy trước đó trên những bức ảnh mà phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ.

Với vòng 3 bất thường của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người cho rằng những bức ảnh hoàn hảo trước đây được sử dụng quần độn mông

Với vòng 3 bất thường của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người cho rằng những bức ảnh hoàn hảo trước đây được sử dụng quần độn mông

Cũng chính vì sự đối lập này đã khiến cư dân mạng một lần nữa đặt câu hỏi liệu trước đây nữ diễn viên Người tình kim cương có sử dụng quần độn mông hay photoshop để qua mặt người xem hay không?

Quả là một ngày đi làm không vui chút nào của mỹ nhân Tân Cương. 

8 phim Hollywood dở nhất 20238 phim Hollywood dở nhất 2023 ‘Tài tử sát gái‘Tài tử sát gái' Bành Vu Yến nóng lòng kết hôn khi thấy Hồ Ca lên chức ba Những sự kiện chấn động trong năm 2023 của giải trí Hoa ngữNhững sự kiện chấn động trong năm 2023 của giải trí Hoa ngữ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU