Lẩu Thập Cẩm

Fanpage Miss Grand International tụt follow như tụt huyết áp khi Thiên Ân bị loại khỏi top 10

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:49 | 25/10/2022

Từ hơn 6,5 triệu lượt follow, Instagram của Miss Grand International đã "bốc hơi" hơn 1 triệu follow trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Thậm chí, nhiều trang cộng đồng lớn còn liên tục "kêu gọi" người dùng hủy theo dõi các fanpage cuộc thi này.

Chung kết Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) diễn ra vào tối 25-10 tại Indonesia. Trước giờ G, đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân được đông đảo khán giả nước nhà đặt niềm tin sẽ đem về chiến thắng lần nữa, sau hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Tuy nhiên, mong đợi của fan sắc đẹp Việt đã không được đền đáp khi Thiên Ân dừng chân ở top 20, với hai giải thưởng phụ: trang phục dân tộc (bình chọn của khán giả) và bình chọn cao nhất trên mạng xã hội.

Fanpage Miss Grand International tụt follow như tụt huyết áp khi Thiên Ân bị loại khỏi top 10 - Ảnh 1.

Thiên Ân xuất hiện rạng rỡ và tự tin trong bộ váy cách điệu jumpsuit.

Ngay sau khi top 10 được công bố, không ít khán giả Việt đã bày tỏ sự thất vọng và nhanh chóng "quay xe", hủy theo dõi trang Instagram của cuộc thi.

Từ hơn 6,5 triệu lượt follow, kênh truyền thông này đã nhanh chóng tụt xuống hơn 1 triệu follow chỉ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Thậm chí, nhiều trang cộng đồng lớn còn liên tục "kêu gọi" người dùng hủy theo dõi Miss Grand International khi cô gái họ mong đợi không lọt sâu.

Fanpage Miss Grand International tụt follow như tụt huyết áp khi Thiên Ân bị loại khỏi top 10 - Ảnh 2.

Nhiều trang cộng đồng cũng không nằm ngoài "cuộc đua" hủy theo dõi.

Fanpage Miss Grand International tụt follow như tụt huyết áp khi Thiên Ân bị loại khỏi top 10 - Ảnh 3.

Ôi có đáng thương không cơ chứ...

Fanpage Miss Grand International tụt follow như tụt huyết áp khi Thiên Ân bị loại khỏi top 10 - Ảnh 4.

Fan sắc đẹp Việt "bái bai" Miss Grand International vì bức xúc.

Tài khoản Nhung Hồ để lại bình luận bực tức: "Thao túng tâm lý, chúa tể kêu gọi vote, vote cho đã rồi 4 nước cùng thắng giải trang phục dân tộc. Tức hông?! Đã cảm thấy như bị lừa rồi, xong cho con bé out top thì xác định là hủy theo dõi nhé!".

Bạn Tiên Tiên đồng tình nhận định trên, đưa ra quan điểm: "Biết trước hết rồi, chứ Ân mới diễn xong chưa được lâu thì ông MC đưa luôn thông báo top 10. Đâu ra quyết định nhanh dữ vậy".

Có vẻ như "thắng thì làm vua" nhưng thua thì khán giả Việt không cam lòng, giận dỗi, hủy theo dõi!

'Hê sờ lô hơ sờ ly ly' là gì mà cư dân mạng đòi cập nhật từ điển Gen Z? Loạt ảnh hài hước về thế giới động vật (P1) Loạt ảnh hài hước về thế giới động vật (P1) Bộ ảnh lịch của những anh lính cứu hỏa 6 múi gây sốt Bộ ảnh lịch của những anh lính cứu hỏa 6 múi gây sốt


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm