Lẩu Thập Cẩm

Cô gái dạy cách nhướng mày thần thánh như hoa hậu Thiên Ân

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:50 | 25/10/2022

Không phải ai cũng có thể nhướng mày được đâu nhé!

Theo nhân tướng học, hành động nhướng mày hàm chứa rất nhiều ý nghĩa trong đó, như kinh ngạc, nghi ngờ hay hy vọng hoặc tức giận... Đặc biệt, đó còn có thể là dấu hiệu của một người có thái độ ngạo mạn hoặc thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Thế nhưng không phải ai cũng có thể làm được hành động này, dù chỉ đơn giản là điều khiển cơ mặt để nhướng một bên chân mày lên phía trên.

Không cần ai hỏi đến, Hey its me Jayce - một nữ YouTuber đã thực hiện video hướng dẫn cách nhướng mày dành cho những người có nhu cầu thể hiện, nhưng chưa biết cách thực hiện. Đây cũng được xem là video thành công nhất của cô gái trẻ trên hành trình tập tễnh làm YouTuber.

Cô gái dạy cách nhướng mày "thần thánh"

Theo Hey its me Jayce, để tập luyện việc nhướng mày thì việc đứng trước gương rất quan trọng để có thể quan sát được sự điều khiển của cơ mặt, nhất là vùng mắt.

"Bước đầu tiên, bạn có thể chọn một trong hai bên chân mày để thực hiện việc nhấc lông mày lên bên trên bằng tay, trong khoảng 2-5 phút. Đừng quá lo lắng nếu không thể kiểm soát chúng, bởi không phải ai cũng có "năng khiếu" trong việc nhướng mày", nữ YouTuber cho biết.

Cô tiết lộ bước thứ hai là cần phải tập luyện nghiêm túc và thường xuyên, như vậy sẽ giúp cho bản thân không "quên bài".

Cô gái dạy cách nhướng mày thần thánh như hoa hậu Thiên Ân - Ảnh 2.

Hoa hậu Thiên Ân nhướng mày sexy trên sân khấu bán kết Miss Grand International 2022.

Cách đây không lâu, hoa hậu Đoàn Thiên Ân cũng có một cú nhướng mày gây bất ngờ trước fan sắc đẹp Việt Nam lẫn quốc tế. Cô trình diễn vô cùng tự tin và "tạo nét" bằng động tác hất tóc cùng nhướng mày sexy trong đêm bán kết Miss Grand International 2022 vào tối 22-10. Trước đây, hành động này không được quá nhiều các nàng hậu hay người đẹp thực hiện.

Thế nên, học theo nữ YouTuber Hey its me Yayce là bạn có khả năng nhướng mày thần thánh như hoa hậu Thiên Ân rồi đấy!

Ông chồng lầy lội chụp 1001 kiểu ảnh lúc vợ ngủ Ông chồng lầy lội chụp 1001 kiểu ảnh lúc vợ ngủ Bộ ảnh lịch của những anh lính cứu hỏa 6 múi gây sốt Bộ ảnh lịch của những anh lính cứu hỏa 6 múi gây sốt Loạt ảnh hài hước về thế giới động vật (P1) Loạt ảnh hài hước về thế giới động vật (P1)
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm