Lẩu Thập Cẩm

Người phụ nữ trộm bộ xương siêu to khổng lồ giữa ban ngày ban mặt

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:43 | 25/10/2022

Lái chiếc xe hơi đỗ cái kịch trước một khoảnh sân, người phụ nữ 'thó' luôn bộ xương siêu to khổng lồ để chơi Halloween.

Hôm thứ bảy 22-10 vừa qua, một người phụ nữ đã bị camera an ninh bắt trọn khoảnh khắc "thó" một bộ xương trang trí Halloween tại sân trước tại một khu phố ở Austin, Texas (Mỹ).

Theo đó, thước phim đáng xấu hổ này cho thấy người phụ nữ hành động một mình. Trước đó, chị gái này lái chiếc SUV đô thị màu trắng, ung dung dừng lại tại một khu phố rồi bưng ngay và luôn bộ xương siêu to khổng lồ vào ô tô của mình, theo Fox News.

Bô xương siêu to khổng lồ bị "thó" theo cách chẳng ai hiểu.

Tuy nhiên, chiếc xe nào có thể chứa được hết món đồ trang trí này. Càng cố đẩy vào xe, người phụ nữ càng khiến bộ xương nhanh chóng... rụng tay, rớt chân. Bằng tất cả cố gắng, tên trộm kỳ quặc đã nhét hết tất cả chi tiết của bộ xương trang trí vào xe và lái đi.

Bộ xương siêu to khổng lồ tương tự được bán ở hầu khắp các cửa hàng lưu niệm, trang trí ở khu vực xung quanh vị trí mất trộm. Grazia Ruskin, chủ tịch của khu cộng đồng trên, cho biết nạn nhân của vụ trộm là hàng xóm của cô.

Được biết, đây là lần đầu tiên một trường hợp bị mất đồ theo cách kỳ quặc trên xuất hiện tại khu vực này. Người dân cũng treo phần thưởng 50 USD (hơn 1,2 triệu đồng) cho ai có thông tin về tên trộm.

Cô gái dạy cách nhướng mày thần thánh như hoa hậu Thiên Ân Cô gái dạy cách nhướng mày thần thánh như hoa hậu Thiên Ân Choáng toàn tập: Đi cà phê đến cả chục triệu đồng mỗi tháng của sinh viên trường đại học quốc tế Choáng toàn tập: Đi cà phê đến cả chục triệu đồng mỗi tháng của sinh viên trường đại học quốc tế 'Hê sờ lô hơ sờ ly ly' là gì mà cư dân mạng đòi cập nhật từ điển Gen Z?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm