Thể thao cười

Fan bị Everton cấm cửa vĩnh viễn khoe ‘chiến tích’ ăn quỵt

VĨNH TOÀN

Đăng lúc 07:45 | 18/04/2025

Một người đàn ông tự 'khoe' mình vừa ăn quỵt miếng thịt gà 12,5 bảng ở sân vận động và cái kết là… bị Everton cấm cửa vĩnh viễn.

Fan bị Everton cấm cửa vĩnh viễn khoe ‘chiến tích’ ăn quỵt - Ảnh 1.

Một fan Everton bị cấm đến sân vĩnh viễn vì khoe "chiến tích" ăn quỵt trên mạng - Ảnh: REUTERS

CLB Everton chỉ vừa vận hành thử nghiệm sân vận động mới bên bến tàu Bramley-Moore ở thành phố Liverpool.

Đầu tiên là trận giao hữu giữa U18 Everton với U18 Wigan ngày 17-2, thu hút 10.000 người đến sân. Sau đó, một fan 62 tuổi đã quay lại cảnh mình gọi đồ ăn và thức uống rồi quỵt. Người đàn ông này "giả vờ" quên trả tiền và quay lại cảnh mình với "chiến lợi phẩm" là miếng gà trị giá 12,5 bảng Anh (khoảng 428.000 đồng), rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Trong đoạn video, khi nhân viên phục vụ bước đến, fan Everton đó châm chọc: "Anh ta đến rồi, đây là người tốt bụng". Người đàn ông này còn giả vờ hỏi nhân viên phục vụ rằng: "Tôi có thể uống cà phê đen với đường không?".

Sau đó, người đàn ông 62 tuổi này thay vì đợi tách cà phê đen có đường thì đã "cao chạy xa bay" trong lúc nhân viên vừa quay mặt ra để lấy hàng. Thậm chí, fan này còn trơ trẽn hơn khi thốt lên: "Ồ, tôi là người đầu tiên thực hiện màn Toby (từ lóng để ám chỉ hành vi ăn trộm) tại bến tàu Bramley-Moore".

Nhưng "đi đêm có ngày gặp ma", người này phải nhận cái kết đắng vì… ham mê "sống ảo" trên mạng xã hội. Người đàn ông này phải nhận hình phạt thích đáng sau khi phía Everton điều tra đoạn clip được lan truyền.

Đại diện của Everton nói trên Liverpool Echo rằng: "Sau một cuộc điều tra từ đoạn clip được đăng trên mạng xã hội, hành vi trộm cắp thức ăn của người đàn ông 62 tuổi thực hiện vào ngày 17-2 trong sự kiện thử nghiệm đầu tiên tại sân vận động Everton. Cá nhân này đã được đưa đến Sở Cảnh sát Merseyside và được xử lý bằng hình thức phạt số tiền tương đương với món đồ bị đánh cắp, số tiền bồi thường được đưa vào công quỹ. Ngoài ra, ông ấy cũng sẽ bị cấm vĩnh viễn đến sân Everton và thu hồi thẻ hội viên hội cổ động viên đội bóng".

Sân vận động mới của Everton có sức chứa 52.888 chỗ ngồi và là sân nhà mới của CLB này từ mùa giải sau.

Fan bị Everton cấm cửa vĩnh viễn khoe ‘chiến tích’ ăn quỵt - Ảnh 3.Tranh cãi nảy lửa về quả phạt đền của Arsenal trước Real Madrid Fan bị Everton cấm cửa vĩnh viễn khoe ‘chiến tích’ ăn quỵt - Ảnh 4.Thủ môn đi bóng bị trọng tài ‘cản địa’ dẫn đến bàn thua hài hước Fan bị Everton cấm cửa vĩnh viễn khoe ‘chiến tích’ ăn quỵt - Ảnh 5.Cầu thủ bật cười, fan bối rối vì sự cố hy hữu ở Champions League
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười