Showbiz muôn màu

Erik chia tay quản lý kỳ cựu sau 7 năm để... ra riêng?

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:29 | 15/08/2023

Thông tin ca sĩ Erik và quản lý thân thiết dừng hợp tác sau 7 năm gắn bó khiến nhiều người hoang mang, ngỡ ngàng và bật ngửa.

Trưa ngày 15-8, showbiz Việt ngỡ ngàng khi quản lý ca sĩ Erik là Phan Anh đăng tải thông báo chính thức dừng hợp tác với nam ca sĩ. Giọng ca Chạy về khóc với anh và quản lý Phan Anh đã có 7 năm gắn bó thân thiết trong 10 năm chính thức gia nhập showbiz. 

Trên trang cá nhân của mình, quản lý Phan Anh chia sẻ thông báo về việc dừng hợp tác với Erik từ ngày 15-8. Thông báo cũng cho biết cả hai có quyết định trong sự đồng thuận tốt đẹp. 

Dòng thông báo dừng hợp tác từ quản lý Phan Anh và Erik

Dòng thông báo dừng hợp tác từ quản lý Phan Anh và Erik

Erik đã đủ lông đủ cánh để... tự bay?

Thông tin này khiến giới truyền thông và người hâm mộ Erik bất ngờ. Bởi trong sự kiện ra mắt sản phẩm gần nhất quản lý Phan Anh còn chia sẻ đầy hứng khởi về kế hoạch phát triển sự nghiệp cho Erik trong tương lai. 

Thời gian gần đây, Erik cho thấy rõ sự loay hoay trong định hướng màu sắc âm nhạc của mình nhưng nam ca sĩ vẫn chăm chỉ hoạt động, ra mắt sản phẩm mới và vẫn là một giọng ca tiềm năng của làng nhạc Việt.  

Nhưng Erik cũng đã có giai đoạn sự nghiệp âm nhạc rực rỡ khi gắn bó với người quản lý này. Từ năm 2016, khi hợp tác với Phan Anh, Erik đã có những bản hit trăm triệu view đáng mơ ước của Vpop như: Chạm đáy nỗi đau (185 triệu view), Có tất cả nhưng thiếu anh (98 triệu view), Em không sai chúng ta sai (135 triệu view)... 

Ngay sau bài đăng này Erik có phản hồi bày tỏ sự cảm ơn đến người quản lý thân thiết. Đồng thời trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng tiết lộ kế hoạch mới khi công bố "người đồng hành" mới là Ens Entertainment. 

Erik xác nhận dừng hợp tác với quản lý cũ, tiết lộ về công ty riêng mang tên EnS Entertainment

Erik xác nhận dừng hợp tác với quản lý cũ, tiết lộ về công ty riêng mang tên EnS Entertainment

Mặc dù chưa có thông tin giới thiệu chi tiết về EnS Entertainment, nhưng nhiều người cho rằng đây là công ty mới mà Erik thành lập để bắt đầu cho kế hoạch phát triển độc lập của mình, khép lại dấu mốc 10 năm đầu tiên trong sự nghiệp. 

Nhiều bạn bè đồng nghiệp như ca sĩ Anh Tú, Hòa Minzy, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... đã gửi lời chúc mừng cho chặng đường mới của Erik. 

Mặc dù thông tin dừng hợp tác gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ nhưng có vẻ như người trong cuộc đã có những sự chuẩn bị trước cho ngã rẽ này. Trong chia sẻ về định hướng tương lai cho Erik, quản lý Phan Anh cũng từng bày tỏ hoàn toàn tôn trọng lựa chọn của nam ca sĩ. 

"Tôi nghĩ ai cũng vậy thôi, đến thời điểm đủ lông đủ cánh thì hoàn toàn có thể vui vẻ để tự lập với nhau. Đó là chuyện rất bình thường" - quản lý Erik chia sẻ. Và hẳn hiện tại là thời điểm mà nam ca sĩ lựa chọn để tự lập, đi con đường riêng của mình.

Hải Đăng Doo hợp tác với nghệ sĩ Thái, làm mới bản hit viral khắp thế giớiHải Đăng Doo hợp tác với nghệ sĩ Thái, làm mới bản hit viral khắp thế giới Lan Khuê - CEO của Miss Universe Vietnam sẵn sàng hợp tác đưa Thảo Nhi Lê đi thiLan Khuê - CEO của Miss Universe Vietnam sẵn sàng hợp tác đưa Thảo Nhi Lê đi thi Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ!Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU