Showbiz muôn màu

Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ!

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:37 | 20/11/2022

Ca sĩ Phúc Anh đánh dấu sự trở lại với MV ‘Tháng 13’, cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa cô và diễn viên Hứa Vĩ Văn. Tuy nhiên cái kết bất ngờ khi ‘người âm - kẻ dương’ khiến người xem không khỏi xót xa.

MV "Tháng 13" - Nguồn: YouTube Phúc Anh

Sau dự án Có một thời như thế thể hiện những tình khúc của Jimmii Nguyễn, Phúc Anh ra mắt MV mang tên Tháng 13. Ca khúc do chính cô sáng tác, mang phong cách âm nhạc Cinematic mới mẻ, được nữ ca sĩ và ê kíp quyết tâm theo đuổi nghiêm túc.

Theo ca sĩ - nhạc sĩ Phúc Anh, ca khúc Tháng 13 được xây dựng trên nền tảng Semi - Classic Pop. Giai điệu ca khúc có sự kết hợp hài hòa giữa nhạc cụ Acoustic như piano, drumset và đàn dây với yếu tố nhạc cụ điện tử nhưng vẫn giữ được chất riêng cá nhân của mình.

Phúc Anh cho biết lý do cô chọn thực hiện MV theo phong cách Cinematic vì cô mê khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ, không muốn giới hạn bản thân.

Đến với phong cách Cinematic, Phúc Anh được thỏa sức khám phá vì có thể kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ! - Ảnh 2.

Hình ảnh Phúc Anh trong MV "Tháng 13" - Ảnh: NVCC

Phúc Anh nói phạm trù của Cinematic rất rộng nhưng cô khai thác tập trung vào đặc tính giải phóng cá nhân, sử dụng nhiều màu sắc của thể loại Epic, kết hợp cùng ballad, pop và jazz..

Thông qua phong cách âm nhạc của mình, Phúc Anh mong muốn mang khái niệm văn hóa châu Á vào các sản phẩm âm nhạc thuần Việt.

Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ! - Ảnh 3.

Hứa Vĩ Văn và Phúc Anh trong MV

MV Tháng 13 được đạo diễn Vũ Hồng Thắng - người đứng sau loạt dự án đình đám trăm triệu view như Rời bỏ (Hòa Minzy), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc),... - làm đạo diễn.

Trong MV, Hứa Vĩ Văn vào vai Trường Hải - một thủy thủ nhận nhiệm vụ làm việc trên tàu biển. Tuy nhiên trong một lần công tác, cơn bão lớn đã không may khiến cho anh gặp phải tai nạn đắm tàu và không thể trở về bên người con gái mình yêu.

Khoảnh khắc Phúc Anh (Tiên) luôn túc trực trên bờ cát, hướng ánh mắt về phương xa chờ mong người đàn ông của mình trở về gây nhiều khắc khoải cho khán giả.

Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ! - Ảnh 4.

Phúc Anh mong mỏi người thương trở về trong vô vọng

Có lẽ, giây phút ám ảnh và cao trào nhất trong MV Tháng 13 là phân đoạn Hứa Vĩ Văn không màng đến bản thân mình mà vội vàng để lại một tờ thư trong chai thủy tinh với hy vọng đây như lời trăng trối cuối cùng.

Và với tình yêu ấy, chiếc chai thủy tinh mà cả Hứa Vĩ Văn nhờ sóng biển gửi cho người yêu tạo nên niềm tin mãnh liệt, dù không thể ở bên nhau.

Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ! - Ảnh 5.

NSND Tạ Minh Tâm chúc mừng Phúc Anh ra mắt sản phẩm mới

Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ! - Ảnh 6.

Hứa Vĩ Văn tại buổi công bố MV

Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ! - Ảnh 7.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đến chúc mừng cô nàng đa tài

Phúc Anh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn và cái kết bất ngờ! - Ảnh 8.

Đông đảo đồng nghiệp đến chúc mừng Phúc Anh ra mắt sản phẩm mới

Hứa Vĩ Văn, Nam Cường, Quốc Cơ vẽ tranh bán đấu giá chăm lo trẻ mồ côi do COVID-19 Hứa Vĩ Văn, Nam Cường, Quốc Cơ vẽ tranh bán đấu giá chăm lo trẻ mồ côi do COVID-19 Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn gây sốc với tạo hình trong phim hài mới Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn gây sốc với tạo hình trong phim hài mới Người tung clip tố Người tung clip tố 'Hứa Vĩ Văn quỵt tiền' ngay phần mộ ông bà nam diễn viên đã xin lỗi
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận