Showbiz muôn màu

Chương trình 'Ca sĩ mặt nạ' và ê-kíp 'lãnh đạn vì câu giờ' khét lẹt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 23:33 | 19/11/2022

Khán giả rủ nhau 'đi ăn sáng luôn' vì chờ đợi hơn nửa giờ vẫn chưa thấy 'Ca sĩ mặt nạ' phát sóng phần công bố và trao giải Mặt nạ vàng cho top 3 xuất sắc chung cuộc.

Tối 19-11, sự kiện concert All star của Ca sĩ mặt nạ được tổ chức tại TP.HCM đã diễn ra với sự tham gia của hàng chục ngàn khán giả ở sân khấu ngoài trời. Theo đó, đêm nhạc được trông đợi vì sự góp mặt của 15 mascot cùng dàn nghệ sĩ hỗ trợ hùng hậu từng để lại ấn tượng khó quên trong suốt các tập phát sóng của Ca sĩ mặt nạ.

Chương trình Ca sĩ mặt nạ và ê-kíp lãnh đạn vì câu giờ khét lẹt - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình livestream công bố và trao giải Ca sĩ mặt nạ tối 19-11

Theo lịch trình của ban tổ chức chương trình, phần công bố và trao giải Mặt nạ vàng cho một trong ba mascot xuất sắc thuộc top 3 gồm Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa, O Sen sẽ được livestream trực tuyến trên ứng dụng trực tuyến vào lúc 22h30. Tuy nhiên, đã quá 23h nhưng Ca sĩ mặt nạ vẫn chưa chịu... trực tiếp làm khán giả mất hết kiên nhẫn.

Truy cập vào đường link phát sóng trực tiếp của chương trình là quảng cáo sản phẩm, chương trình của đơn vị sản xuất. Ở phần bình luận trực tiếp, rất nhiều bình luận la ó, bất bình, cùng kêu gọi nhau hủy follow chương trình cũng như gỡ cài đặt ứng dụng Vieon vì sự "câu giờ" khiến người xem khóc thét.

Chương trình Ca sĩ mặt nạ và ê-kíp lãnh đạn vì câu giờ khét lẹt - Ảnh 2.

Top 3 Ca sĩ mặt nạ mở màn với ca khúc mới của Hứa Kim Tuyền

Đến 23h10, phần livestream công bố và trao giải Mặt nạ vàng mới chính thức "on air". Theo đó có gần 200.000 khán giả theo dõi trực tiếp trên ứng dụng Vieon và kênh YouTube của chương trình. Chương trình bắt đầu với phần top 3 thể hiện ca khúc Tôi đứng giữa cánh đồng hoa do Hứa Kim Tuyền sáng tác.

Sau phần trình diễn, MC Trấn Thành tiếp tục cùng với top 3 kêu gọi khán giả bình chọn khiến khán giả ngán ngẩm. Bởi quá trình bình chọn đã kéo dài suốt hai tuần, từ sau chung kết phát sóng 5-11.

Ngoài ra, sự kiện cũng bị cho là kém chất lượng khi âm thanh quá tệ khiến phần tam ca của top 3 không đạt hiệu ứng đã tai như mong đợi. Phần dẫn dắt của Trấn Thành sau đó cũng bị ảnh hưởng khi âm thanh bị chồng chéo, chói tai.

Trước đó, sự kiện concert All star Ca sĩ mặt nạ cũng gây bức xúc khi nhiều ý kiến phàn nàn về khâu tổ chức, đón khách và sắp xếp chỗ ngồi cho khán giả không đúng với chất lượng vé bán. Khán giả mua vé VVVip nhưng không được xếp chỗ, sân khấu ọp ẹp vì mưa lầy lội... dẫn đến những bình luận đòi tẩy chay, bỏ xem chương trình nếu có mùa 2.

Một số bình luận nổi bật:

- Xin lỗi đây là hội chợ không phải concert đâu.

- Đây là chương trình Ca sĩ quảng cáo chứ không phải Ca sĩ mặt nạ.

- Âm thanh quá khó nghe, toàn bị vọng lại thôi.

- Đây là livestream quảng cáo kèm hát à???

- Chúng tôi đã mất 30 phút cuộc đời để xem quảng cáo à.

- Xem xong rồi đi ăn sáng luôn nhé mọi người ơi.

Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ? Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ? Sốc chưa: Sẽ chỉ có 1 trong 4 mascot phải lộ diện ở đêm cuối Sốc chưa: Sẽ chỉ có 1 trong 4 mascot phải lộ diện ở đêm cuối 'Ca sĩ mặt nạ' Xuất hiện mascot thứ 16 khiến hội đồng cố vấn há hốc vì độ chịu chơi của Ca sĩ mặt nạ Xuất hiện mascot thứ 16 khiến hội đồng cố vấn há hốc vì độ chịu chơi của Ca sĩ mặt nạBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU