Showbiz muôn màu

Dương Hoàng Phúc nói về vai trò của Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái trong sự nghiệp ca hát

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:29 | 04/12/2023

Dương Hoàng Phúc một lần nữa nói về những người thầy trong âm nhạc và giải thích sự vắng mặt của Ngọc Sơn trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Tối 4-12, ca sĩ trẻ Dương Hoàng Phúc tổ chức buổi giới thiệu phim ca nhạc mới mang tên Mình gần về chưa - là sản phẩm anh thực hiện như một món quà đón tuổi mới của chính mình. 

Ca khúc Mình gần về chưa mang âm hưởng trữ tình sâu lắng, được nhạc sĩ Thái Hùng sáng tác và lên ý tưởng thực hiện thành phim ca nhạc vì ấn tượng với chất giọng truyền cảm của Dương Hoàng Phúc.

Dương Hoàng Phúc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mừng sinh nhật

Dương Hoàng Phúc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mừng sinh nhật

Trong sự kiện ý nghĩa, Dương Hoàng Phúc dành một lời cảm ơn và tri ân đặc biệt đến ba cái tên Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái và Sơn Hạ. 

Nam ca sĩ bày tỏ đây là người quan trọng nhất trong chặng đường âm nhạc của mình. Ca sĩ Ngọc Sơn là người thầy đầu tiên đã phát hiện tố chất của Dương Hoàng Phúc ở Thần tượng Bolero 2019 và dìu dắt anh.

Dương Hoàng Phúc cho biết Ngọc Sơn luôn có vị trí quan trọng trong lòng mình, nên anh đã gửi lời mời đến thầy trước một tháng. Ngọc Sơn cho biết đã kín lịch diễn ở phía Bắc trong suốt tháng 12 nên không thể sắp xếp tới chúc mừng được. Dẫu vậy, giọng ca Tình cha cho biết sẽ chia sẻ MV để ủng hộ học trò của mình.

Tiếp đó, Dương Hoàng Phúc cũng gửi lời cảm ơn đến Dương Ngọc Thái và ca - nhạc sĩ Sơn Hạ vì luôn đồng hành, ủng hộ hết lòng mọi hoạt động của mình. Cả hai nghệ sĩ đều tranh thủ đến chúc mừng học trò và "quẩy" tới khi tiệc tàn.

Dương Ngọc Thái đến ủng hộ học trò duy nhất ra mắt sản phẩm mới

Dương Ngọc Thái đến ủng hộ học trò duy nhất ra mắt sản phẩm mới

Dương Hoàng Phúc xúc động ôm chặt để bày tỏ sự biết ơn Dương Ngọc Thái ủng hộ mình

Dương Hoàng Phúc xúc động ôm chặt để bày tỏ sự biết ơn Dương Ngọc Thái ủng hộ mình

Riêng Dương Ngọc Thái cũng tiết lộ có cảm tình đặc biệt với Dương Hoàng Phúc bởi sự chăm chỉ, ham học hỏi, giọng hát có nhiều điểm tương đồng nên đã phá lệ, xin phép Ngọc Sơn nhận nam ca sĩ làm học trò đầu tiên để truyền nghề, giúp giọng ca trẻ có sự nghiệp vững chắc.

Trước đó, Dương Ngọc Thái hợp tác với học trò trong sản phẩm đầu tay mang tên Tình đắng khổ qua và tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Ngoài ra, ca - nhạc sĩ Sơn Hạ cũng là người anh đáng quý trong âm nhạc khi sáng tác nhiều ca khúc riêng cho Dương Hoàng Phúc hát, và đưa ra nhiều lời khuyên để nam ca sĩ cải thiện, nhận được tình yêu thương của khán giả.

Sau 5 năm theo đuổi ca hát, Dương Hoàng Phúc được biết đến là giọng ca trữ tình ngọt ngào và trầm buồn đặc trưng khi tham gia Thần tượng Bolero 2019, Ca sĩ bí ẩn, Ca sĩ thần tượng, Sàn chiến giọng hát... 

Hiện tại, Dương Hoàng Phúc là giọng ca được khán giả miền Tây mến mộ qua nhiều ca khúc Trầu phụ tình cau, Tình yêu trả lại trăng sao, Tình đắng khổ qua.

Phim ca nhạc Mình gần về chưa - Dương Hoàng Phúc 

Được vinh danh Tình nguyện quốc gia, Đen Vâu tiết lộ lý do làm từ thiện gây xúc độngĐược vinh danh Tình nguyện quốc gia, Đen Vâu tiết lộ lý do làm từ thiện gây xúc động Ngọc Sơn khánh thành nhà thờ họ rộng như biệt thự, tiết lộ mục đích sử dụng gây choángNgọc Sơn khánh thành nhà thờ họ rộng như biệt thự, tiết lộ mục đích sử dụng gây choáng Hieuthuhai giả vờ đẹp trai thành công, tiết lộ "triết lý tiêu tiền"Hieuthuhai giả vờ đẹp trai thành công, tiết lộ 'triết lý tiêu tiền'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU