Showbiz muôn màu

Quốc Trí đoạt ngôi vị á vương 3 Du lịch thế giới 2023

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:43 | 04/12/2023

Chàng trai đến từ Đồng Tháp - Quốc Trí đã giành ngôi vị á vương 3 từ cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới Mister Tourism World 2023.

Trong đêm chung kết Nam vương Du lịch thế giới (Mister Tourism World) diễn ra sáng 4-12 (giờ Hà Nội) tại Brazil, đại diện Việt Nam - Nguyễn Quốc Trí cùng các thí sinh trải qua các vòng thi trình diễn trang phục dân tộc, đồ bơi, trang phục thể thao, trang phục vest…

Chàng tiếp viên trưởng gốc Đồng Tháp được khen ngợi có gương mặt nam tính, phong độ ổn định. Nhờ vậy, anh ghi tên mình vào top 13, top 8, xuất sắc lọt top 5 chung cuộc và giành ngôi vị Á vương 3.

Á vương 3 Nguyễn Quốc Trí (trái) và tân nam vương Mister Tourism World đến từ Thái Lan sau đêm đăng quang

Á vương 3 Nguyễn Quốc Trí (trái) và tân nam vương Mister Tourism World đến từ Thái Lan sau đêm đăng quang

Tân nam vương và 4 á vương Du lịch thế giới 2023 lộ diện

Tân nam vương và 4 á vương Du lịch thế giới 2023 lộ diện

Quốc Trí tiếc nuối hụt mất ngôi vị nam vương

Ngoài danh hiệu á vương 3, đại diện Việt Nam còn giành nhiều giải thưởng phụ: National Costume - Trang phục dân tộc đẹp nhất, Mister Tourism Asia Pacific - Nam vương Du lịch châu Á - Thái Bình Dương, giải nhì The Best Speaker (Thuyết trình ứng xử hay nhất).

Nam vương của cuộc thi là thí sinh Thái Lan. Danh hiệu á vương 1, 2, 4 lần lượt thuộc về các thí sinh: Philippines, Cộng hòa Dominica, Venezuela.

Ở phần ứng xử với câu hỏi: Điều khác biệt nhất của Mister Tourism World với cuộc thi Nam vương khác là gì?, đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy thuyết phục: “Tôi tin rằng ngày nay vẻ đẹp của con người không chỉ đến từ bên ngoài mà còn đến từ bên trong bạn, đó là lòng nhân ái và đặc biệt là sự cống hiến cho xã hội chúng ta.

Bộ trang phục mang tên 'Hào khí Việt Nam' với hoa văn rồng của Quốc Trí đoạt giải Best Nation Costume

Bộ trang phục mang tên 'Hào khí Việt Nam' với hoa văn rồng của Quốc Trí đoạt giải Best Nation Costume

Đó là lý do tại sao tôi tin rằng Mister Tourism World là cuộc thi dành cho nam phù hợp nhất hiện nay bởi vì ban tổ chức không chỉ tìm kiếm người chiến thắng, họ đang tìm kiếm một quý ông có thể phục vụ xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch bền vững, bảo tồn thiên nhiên. 

Với tất cả sự nghiêm túc của mình, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng mình chính là người mà tổ chức đang tìm kiếm. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”.

Quốc Trí dù có chút tiếc nuối vì hụt mất ngôi vị cao nhất nhưng anh hài lòng với kết quả đạt được ở lần đầu chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp. Ngay sau khi rời sân khấu, tân á vương 3 gọi điện về chia vui cùng gia đình. Đối với anh, danh hiệu là thành quả xứng đáng cho những ngày cố gắng và nỗ lực.

Trước Nguyễn Quốc Trí, các đại diện Việt Nam từng đạt được thành tích ấn tượng tại Mister Tourism World như: Phùng Phước Thịnh (á vương 5) mùa thứ 6 và hai đại diện Phạm Xuân Hiển (2016) và Trần Mạnh Kiên (2017).

Quốc Trí Quốc Trí 'bắn' tiếng Anh trước giờ lên đường dự thi Mister Tourism World 2023 Quốc Trí đoạt ngôi vị á vương 3 Du lịch thế giới 2023- Ảnh 5.'Pro5' ấn tượng của chàng trai Đồng Tháp dự thi Mister Tourism World 2023 Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét 'nhọ nồi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU