Thể thao cười

'Đường chuyền thiên tài' trong màn trình diễn 10 điểm của Messi

HUY VŨ

Đăng lúc 11:39 | 05/05/2024

Ngày 5-5, Lionel Messi đã được chấm 10/10 điểm sau khi ghi 1 bàn thắng và có 5 kiến tạo giúp Inter Miami đánh bại New York RB 6-2 tại MLS.

Đường chuyền thiên tài của Lionel Messi trước New York RB - Nguồn: X

Lionel Messi đã được chuyên trang SofaScore chấm điểm 10/10, một điều không xảy ra thường xuyên, sau màn trình diễn vô cùng ấn tượng giúp CLB Inter Miami đá bại New York RB 6-2 tại giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Nói vậy bởi cũng rạng sáng nay 5-5, siêu sao Cristiano Ronaldo lập hat-trick giúp Al Nassr thắng 6-0 trước Al Wehda ở Saudi Pro League cũng chỉ được chấm 8,8 điểm.

Không chỉ ghi 1 bàn thắng và 5 kiến tạo giúp Inter Miami đá bại New York RB, Lionel Messi còn là linh hồn mang đến cảm hứng bất tận trong lối chơi của đội nhà. 

Trong đó, pha kiến tạo giúp Matias Rojas nâng tỉ số lên 3-1 ở phút 62 được cổ động viên gọi là "đường chuyền thiên tài".

Cầm bóng trong vòng vây 3 cầu thủ New York RB ở khu vực giữa sân, Lionel Messi vẫn bình tĩnh dùng động tác giả di chuyển về bên trái để đánh lạc hướng, rồi bất ngờ tung đường chuyền nhẹ nhàng xé toạc khu trung tuyến đối thủ mà không cần nhìn.

Đường chuyền thông minh và chính xác của Lionel Messi rất vừa tầm Matias Rojas thoát xuống đối mặt và dứt điểm hạ thủ môn Carlos Coronel.

Khoa học: Messi có thể là người sở hữu năng khiếu trí tuệKhoa học: Messi có thể là người sở hữu năng khiếu trí tuệ Cầu thủ 10 tuổi gây sốt với kỹ năng thiên tài như MessiCầu thủ 10 tuổi gây sốt với kỹ năng thiên tài như Messi Cristiano Ronaldo chớp thời cơ nhanh như điệnCristiano Ronaldo chớp thời cơ nhanh như điện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười