Thể thao cười

Cầu thủ 10 tuổi gây sốt với kỹ năng thiên tài như Messi

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:38 | 01/04/2024

Video khoảnh khắc 'thiên tài' David Sanchez thể hiện kỹ năng như Lionel Messi đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

David Sanchez với những kỹ năng thiên bẩm như Messi gây sốt trên mạng xã hội - Nguồn: AS

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền video cậu bé 10 tuổi David Sanchez, cầu thủ của học viện đào tạo trẻ Real Madrid, thể hiện kỹ năng tuyệt chẳng kém gì Lionel Messi khi nhỏ.

Cậu bé được xem là "thiên tài" mới của bóng đá Tây Ban Nha, với tốc độ tuyệt vời, khả năng rê bóng lắt léo và ghi rất nhiều bàn thắng ở các giải trẻ.

Video này đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ đăng tải. Kênh thể thao AS TV (Tây Ban Nha) sau đó đã đăng tải lại video với dòng tít: "Viên ngọc quý mới của Real Madrid mang lại cảm giác hưng phấn trên mạng".

Các chuyên gia bóng đá và báo chí Tây Ban Nha đã nhận định David Sanchez có những phẩm chất như huyền thoại Lionel Messi. Họ chờ đợi 8 hoặc 10 năm nữa, cầu thủ nhí này sẽ tỏa sáng trên sân cỏ chuyên nghiệp. Khi đó có lẽ Messi đã giải nghệ!

Con trai Messi trổ tài kỹ năng săn bàn đỉnh cao giống hệt bốCon trai Messi trổ tài kỹ năng săn bàn đỉnh cao giống hệt bố Messi rớt giá thê thảm nhưng vẫn gấp đôi RonaldoMessi rớt giá thê thảm nhưng vẫn gấp đôi Ronaldo Khoa học: Messi có thể là người sở hữu năng khiếu trí tuệKhoa học: Messi có thể là người sở hữu năng khiếu trí tuệ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười