Showbiz muôn màu

Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước 'Bí ẩn nơi đảo hoang' nối dài xuất diễn

MẪN NHI

Đăng lúc 08:33 | 24/07/2022

Lẽ ra sẽ đóng màn vào cuối tháng 7 này nhưng Nhà hát nghệ thuật Phương Nam quyết định nối dài lịch diễn vở xiếc 'Bí ẩn nơi đảo hoang' vì sự yêu thích của khán giả nhí.

Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước Bí ẩn nơi đảo hoang nối dài xuất diễn - Ảnh 1.

Chương trình diễn ra hoàn toàn trên mặt nước mang đến ấn tượng mạnh cho khán giả. Bí ẩn nơi đảo hoang diễn vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Riêng chủ nhật sẽ có hai suất diễn vào lúc 9h30 và 19h30 mỗi ngày

Đây là chương trình đầu tiên nhà hát thực hiện toàn bộ diễn xiếc trên mặt nước. Nước được bơm vào sân khấu tròn đã quây bạt của nhà hát. Không gian nước tạo hình ảnh một hòn đảo hoang làm nền cho câu chuyện một cậu bé đi vào giấc mơ lạc tới hòn đảo huyền ảo.  

Trong mơ, cậu bé được gặp gỡ các bộ lạc. Và từ bối cảnh đó, nhiều màn xiếc đã được đưa vào trong hành trình khám phá xứ sở mới của cậu bé. Đó là các kỹ thuật xiếc nhảy dây, lăn vòng, đu dây, lắc vòng, tung hứng, xe đạp, diễn xiếc với những ngọn đuốc lửa…

Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước Bí ẩn nơi đảo hoang nối dài xuất diễn - Ảnh 2.

Nhảy dây mà cũng thử thách lắm nha!

Bí ẩn nơi đảo hoang dài khoảng 90 phút với sự tham gia của hơn 20 diễn viên đội xiếc Bầu Trời Xanh. Sau Giấc mơ tuổi thơ, đây là chương trình thứ hai nhà hát thực hiện để phục vụ khán giả nhí trong hè này.

Đạo diễn Công Nguyễn cho biết đã có nhiều show diễn thực cảnh như: Tinh hoa Bắc Bộ, Ký ức Hội An… vận dụng diễn xiếc trên mặt nước. Lần này, muốn tạo sự mới lạ cho các bé nên anh thu gọn mặt nước vào sân khấu tròn của nhà hát, để các bé thấy được sự sinh động của các tiết mục được tương tác với nước như thế nào.  

Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước Bí ẩn nơi đảo hoang nối dài xuất diễn - Ảnh 3.

Đã là xiếc thì không dễ chút nào rồi. Vậy mà còn làm xiếc trên nước trơn trượt nữa thì quả là bái phục, bái phục ha mọi người ơi!!!!

Để tập chương trình, các diễn viên khá vất vả vì nước trơn nên những tiết mục như: Xe đạp một bánh, chồng người, nhảy dây… gặp nhiều khó khăn. Bù lại, nước tạo cảm giác mới lạ và hình ảnh đẹp mắt với những động tác khoát tay, chân mạnh mẽ tạo thành những màn nước trắng xóa. 

Một trích đoạn của 'Bí ẩn nơi đảo hoang' - Video: M.N

Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước Bí ẩn nơi đảo hoang nối dài xuất diễn - Ảnh 5.
Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước Bí ẩn nơi đảo hoang nối dài xuất diễn - Ảnh 6.
Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước Bí ẩn nơi đảo hoang nối dài xuất diễn - Ảnh 7.

Trang phục cho vở diễn cũng được đầu tư tạo nên màu sắc hoang dã sống động

Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước Bí ẩn nơi đảo hoang nối dài xuất diễn - Ảnh 8.
Được khán giả mê tít, xiếc trên mặt nước Bí ẩn nơi đảo hoang nối dài xuất diễn - Ảnh 9.

Một mùa hè sôi động càng thêm ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười khi những khán giả nhí được thưởng thức trọn vẹn những vở diễn đặc sắc như Bí mật nơi đảo hoang.

Ngoại đi xem xiếc Ngoại đi xem xiếc Chú chó đói bụng đòi ăn cơm phong cách Chú chó đói bụng đòi ăn cơm phong cách 'xiếc chảo Diễn xiếc trên mặt nước Diễn xiếc trên mặt nước
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU