Showbiz muôn màu

Cẩm Vân - Khắc Triệu rạng ngời trong MV 'Thanh xuân mãi cháy'

MẪN NHI

Đăng lúc 16:10 | 23/07/2022

Chẳng những được sống cùng đam mê mà còn có thể truyền ngọn lửa nghệ thuật cho cô 'con gái rượu" Cece Trương, cặp đôi ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu rạng rỡ hết nấc trong MV mới thực hiện cùng con: Thanh xuân mãi cháy.

Cẩm Vân - Khắc Triệu rạng ngời trong MV Thanh xuân mãi cháy - Ảnh 1.

Sau thành công của Một ngày tôi quên hết do Hứa Kim Tuyền sáng tác, "đại gia đình" của Cẩm Vân tiếp tục thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Thanh xuân mãi cháy

MV Thanh xuân mãi cháy xoay quanh câu chuyện hẹn ước du lịch cùng nhau của vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng đôi vợ chồng bạn thân của họ để cùng sống lại những tháng năm tuổi trẻ. 

Tuy nhiên, từ những dấu vết của thời gian, trở ngại trong sức khỏe và vướng bận của công việc đã khiến chuyến đi không thể diễn ra. Bất ngờ thay, món quà ý nghĩa từ cô con gái Cece Trương đã thực sự mang chuyến đi thanh xuân trở lại cho cả hai đôi vợ chồng.

Con gái Cẩm Vân - Cece Trương: Con gái Cẩm Vân - Cece Trương: 'Thuyết phục ba mẹ cho đi hát thật không dễ dàng' Vừa ra mắt MV đầu tay, con gái Cẩm Vân được khen giống Janet Jackson Vừa ra mắt MV đầu tay, con gái Cẩm Vân được khen giống Janet Jackson Nhật Hoàng rap ‘Huyền thoại mẹ’ cùng Cẩm Vân, chấn động King of Rap Nhật Hoàng rap ‘Huyền thoại mẹ’ cùng Cẩm Vân, chấn động King of Rap
Cẩm Vân - Khắc Triệu rạng ngời trong MV Thanh xuân mãi cháy - Ảnh 3.

Cẩm Vân - Khắc Triệu vẫn giữ được ngọn lửa đam mê, nụ cười rạng rỡ dù đã hoạt động nghệ thuật gần hơn 40 năm

Ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ: "Dường như chẳng ai có thể chiến thắng được thời gian hoàn toàn. Khi con cái đã trưởng thành, cũng là lúc bản thân tôi và ông xã phải đối diện với những vấn đề của tuổi tác. 

Thoái hoá xương khớp nhiều lúc khiến việc đi hát, biểu diễn và chăm sóc con cái không thể chu toàn. Ở giai đoạn trẻ tuổi, chúng tôi say mê làm việc để kiếm tiền nhiều lúc khiến cả hai vợ chồng quên đi việc chăm sóc sức khỏe".

Nữ ca sĩ Bài ca không quên cho biết, sau nhiều lần chữa chạy cô mới hiểu ra một điều việc các bậc phụ huynh tự chăm sóc tốt cho sức khoẻ cũng chính là cách yêu thương con cái. Từ đó, cha mẹ và các con mới có thêm nhiều trải nghiệm đẹp đẽ và hạnh phúc bên nhau trong những chuyến du lịch hoặc đơn giản là những buổi tiệc nhỏ trong chính ngôi nhà của mình. 

Cẩm Vân - Khắc Triệu rạng ngời trong MV Thanh xuân mãi cháy - Ảnh 4.

Nụ cười hạnh phúc của danh ca Cẩm Vân bên con gái, truyền nhân Cece Trương

Cece Trương cũng cho hay: "Việc chăm sóc cho cha mẹ là điều mà những đứa con phải thực hiện và nên thực hiện cho đúng. Nếu cả hai phía đều cùng yêu thương và quan tâm đúng cách không còn gì tuyệt vời hơn".

Cẩm Vân cũng chia sẻ thêm, do sớm tìm gặp chuyên gia dinh dưỡng và tập luyện thể dục từ khi biết bệnh tình. Cả hai vợ chồng nữ ca sĩ cùng các con đều đang có tình trạng sức khoẻ tốt. Do đó, suốt hơn 17 tiếng ghi hình cho MV Thanh xuân mãi cháy dường như diễn ra hoàn toàn đúng tiến độ. 

Cẩm Vân - Khắc Triệu rạng ngời trong MV Thanh xuân mãi cháy - Ảnh 5.

Cẩm Vân - Khắc Triệu có hai con gái và Cece Trương (giữa) nối nghiệp cha mẹ

Gần 40 năm làm bạn đời và hơn hai thập kỷ đồng hành cùng nhau trên các sân khấu lớn nhỏ, Cẩm Vân và Khắc Triệu vẫn luôn tâm niệm một điều là cùng nhau làm điều cả hai đam mê. May mắn thay, "lửa nghề" của họ đã truyền đến cô con gái Cece Trương. 

Nhờ sự mến mộ của khán giả, cả 3 giọng ca này vẫn luôn đồng hành cùng nhau qua những sản phẩm âm nhạc và truyền thêm năng lượng tích cực cho nhiều thế hệ khán giả.

U là trời, U là trời, 'chết khiếp' với hình ảnh và âm thanh siêu thực trong MV Khói của Hà Lê Rồng bay uốn lượn trong MV dân ca tiền tỉ của Tố My Rồng bay uốn lượn trong MV dân ca tiền tỉ của Tố My Thảo Trang tung MV Thảo Trang tung MV 'Mối tình đầu' cùng rapper Blacka
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU