Showbiz muôn màu

Lưu Đức Hoa tiết lộ việc phản ứng sinh lý khi đóng cảnh nóng với sao nữ

THÚY MINH

Đăng lúc 19:49 | 23/07/2022

Mới đây,thiên vương Lưu Đức Hoa đã cao hứng chia sẻ về những tình huống dở khóc dở cười khi đóng cảnh nóng với các minh tinh sắc nước hương trời.

Lưu Đức Hoa đã miệt mài hoạt động nghệ thuật hơn 40 năm. Anh có nhiều tác phẩm kinh điển về điện ảnh - truyền khi tham gia hơn 20 bộ phim truyền hình (trong đó có 11 vai chính) và hơn 160 phim điện ảnh (trong đó có hơn 120 vai chính), nhận về vô số giải thưởng.

Lưu Đức Hoa tiết lộ việc phản ứng sinh lý khi đóng cảnh nóng với sao nữ - Ảnh 1.

Lưu Đức Hoa là nghệ sĩ lớn của Cbiz

Không chỉ đóng phim hay, Lưu Đức Hoa còn được nhiều người yêu mến, khen ngợi với nhân cách tuyệt vời, được tất cả các ngôi sao từng hợp tác như: Trương Mạn Ngọc, Vương Tổ Hiền, Trần Ngọc Liên, Quan Chi Lâm, Ôn Bích Hà,… khen ngợi và là thần tượng bất diệt trong lòng nhiều nghệ sĩ.

Tuy nhiên, anh lại là một ngôi sao giản di, khiêm nhường, rất ít khi nói về bản thân. Vậy nên cũng thật bất ngờ khi Lưu Đức Hoa vưa qua đã có những chia sẻ về quãng thời gian đóng phim, đặc biệt là lần đầu chia sẻ về những cảnh quay thân mật với các "sao" nữ.

So kè độ giàu có của Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa So kè độ giàu có của Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa 10 năm không ăn cơm, Lưu Đức Hoa thật "không phải con người’! 10 năm không ăn cơm, Lưu Đức Hoa thật 'không phải con người’! Trương Học Hữu lần đầu nói về quan hệ ‘cạnh tranh’ với Lưu Đức Hoa Trương Học Hữu lần đầu nói về quan hệ ‘cạnh tranh’ với Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa tiết lộ việc phản ứng sinh lý khi đóng cảnh nóng với sao nữ - Ảnh 3.

Lưu Đức Hoa tiết lộ về phản ứng sinh lý khi đóng phim với đồng nghiệp nữ

Nam diễn viên không ngại ngần thừa nhận việc sẽ không tránh khỏi phản ứng sinh lý. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và tôn trọng bạn diễn nữ, “thiên vương” xứ Cảng cho biết sẽ trao đổi trước với nhau để tránh làm họ khó chịu, ngại ngùng.

Trước câu hỏi sao nữ nào khiến Lưu Đức Hoa có ấn tượng đặc biệt nhất khi đóng chung, nghệ sĩ kỳ cựu không giấu nổi sự ngượng ngùng và chia sẻ: “Tôi không thể tiết lộ đó là ai bởi như vậy sẽ thật khó xử với những nữ đồng nghiệp còn lại”.

Lưu Đức Hoa tiết lộ việc phản ứng sinh lý khi đóng cảnh nóng với sao nữ - Ảnh 4.

Trần Ngọc Liên từng đóng cặp cùng Lưu Đức Hoa trong Thần điêu đại hiệp. Họ cũng được cộng đồng mê phim Kim Dung nhìn nhận là cặp Tiểu Long Nữ - Dương Quá đẹp đôi nhất màn ảnh

Dẫu vậy, trong chương trình Kangsi Coming, khi hai MC dẫn dắt chương trình là Tiểu S và Cai Kangyong hỏi về các sao nữ mà anh ấy từng hợp tác, Lưu Đức Hoa đã nói: "Trần Ngọc Liên làm trái tim tôi rung rinh nhiều nhất, Mai Diễm Phương là bạn thân nhất, Quan Chí Lâm là người đẹp nhất, Trương Mạn Ngọc là người đa tình và gợi cảm nhất”.

Lưu Đức Hoa tự nhận bản thân đần độn, nhan sắc bình thường Lưu Đức Hoa tự nhận bản thân đần độn, nhan sắc bình thường Quan Chi Lâm đẹp cỡ nào mà Lưu Đức Hoa phải tỏ tình? Quan Chi Lâm đẹp cỡ nào mà Lưu Đức Hoa phải tỏ tình? Nữ nghệ sĩ quyền lực khiến Lưu Đức Hoa phải quỳ gối, mang ơn Nữ nghệ sĩ quyền lực khiến Lưu Đức Hoa phải quỳ gối, mang ơn


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU