Lẩu Thập Cẩm

'Đúng nhận sai cãi' là gì mà hot dễ sợ trên mạng xã hội?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:58 | 07/02/2023

Hàng loạt nền tảng mạng xã hội như 'lên đồng' với hot trend 'đúng nhận sai cãi' khi ai nấy đều muốn... nhảy bổ vào để cover.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ xuất hiện trên mạng xã hội, cụm từ "đúng nhận sai cãi" trở nên hot dễ sợ, khiến nhiều người muốn... ám ảnh luôn đó!

Đúng nhận sai cãi là gì mà hot dễ sợ trên mạng xã hội? - Ảnh 1.

"Đúng nhận sai cãi" trở thành trend nhờ hàng loạt clip TikTok cover

Thực ra, câu này xuất phát từ cô đồng Trương Hương, khi thực hiện quá trình "xem bói" cho người khác bằng cách bổ cau. Theo đó, cô đồng này sẽ thường nói rằng: "Bổ quả cau của con ra...", "đúng nhận sai cãi", nhằm diễn đạt ý nếu nghe thấy cô nói sai thì phản bác lại liền. Tuy nhiên, với tốc độ nói như... súng liên thanh của cô thì mấy ai đủ tỉnh táo để nhận định đúng sai, chưa nói chi đến việc "cãi"?!

Nhiều idol TikTok đã "lợi dụng" tình huống này, đua nhau "nhại" lại cô đồng Trương Hương bằng hàng loạt clip cover, đỉnh nhất phải nói đến là video của Long Chun. Nam TikToker đã vô cùng lầy lội và "có tâm" khi đầu tư cả chùm nho để thực hiện quá trình "xem bói" bằng... nho, thay vì bằng cau. 

TikToker Long Chun cover cực hài trend "đúng nhận sai cãi".

Ngoài ra, nhiều TikToker khác còn đem dưa hấu, thanh long, mít, lê... để đu trend "đúng nhận sai cãi". Nhờ đó mà cư dân mạng "xem bói" miễn phí được phen cười hả hê cho đến khoái chí.

Đúng thiệt là trend này hot dễ sợ!

Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này 'cảm lạnh' ghê! Ảnh vui 3-2: Sổ đầu bài hân hạnh Ảnh vui 3-2: Sổ đầu bài hân hạnh 'tài trợ' chương trình này Thanh Thanh Huyền tung ảnh Thanh Thanh Huyền tung ảnh 'đốt mắt' sau khi bị dìm nhan sắc


Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận