Lẩu Thập Cẩm

Alo cảnh sát vì bị bạn trai chia tay không lý do

AN NGUYÊN

Đăng lúc 06:55 | 05/02/2023

Viên cảnh sát nhận được cuộc gọi đã không khỏi bất ngờ trước yêu cầu của cô gái và thắc mắc "có nhất thiết phải kiếm anh ta không?".

Tháng trước, một người phụ nữ ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã gọi điện đến cảnh sát và yêu cầu họ tìm bạn trai cũ cho cô. Được biết, cả hai vừa kết thúc mối tình 6 năm, nhưng không rõ nguyên nhân, vì anh chàng này cứ thế im lặng rời đi.

Cô còn đề nghị cảnh sát hỏi rõ nguyên nhân chia tay nếu tìm thấy anh bạn trai cũ này. Viên sĩ quan nhận được cuộc gọi không khỏi bất ngờ trước sự kỳ quặc đang diễn ra, nhưng vẫn bình tĩnh đối thoại với cô gái. Anh thắc mắc: "Có nhất thiết phải kiếm anh ta không?".

Alo cảnh sát vì bị bạn trai chia tay không lý do - Ảnh 1.

Không yêu sao không nói lời chia tay, mà chỉ im lặng bỏ đi vậy sao? (Ảnh minh họa)

Đồng thời, nhắc người phụ nữ giấu tên câu nói xưa: "Không từ bỏ khi chưa thấy sông Hoàng Hà, không quay về khi chưa thấy Vạn Lý Trường Thành", nhằm ám ý những kẻ cứ lao đầu theo đuổi mục tiêu trong vô vọng.

Thậm chí, viên sĩ quan còn giải thích rõ ràng rằng chàng trai đã làm tổn thương cô gái rất nhiều, khuyên cô hãy buông bỏ, đừng cố tiếp tục. Anh nói: "Nếu cả hai vẫn quen nhau, với tính cách như này, một ngày nào đó anh ta sẽ tiếp tục làm khổ cô và bộc lộ rõ bản chất sau khi kết hôn. Hãy cho là mình may mắn đi".

Alo cảnh sát vì bị bạn trai chia tay không lý do - Ảnh 2.

Cô gái kỳ quái vì làm chuyện "ruồi bu".

SCMP còn tiết lộ, nam cảnh sát không chỉ vực dậy tinh thần cô gái mà còn giúp giải quyết từng khúc mắc trong lòng đang có như: chặn số điện thoại và các kênh liên lạc, giữ tâm hồn thư thái, ra ngoài gặp gỡ mọi người, đừng ủ rũ cũng như suy nghĩ tiêu cực.

Trên Douyin, tin tức về anh cảnh sát tốt bụng và cô gái tội nghiệp lọt một trong số tin tức được tìm kiếm nhiều nhất. Nhiều cư dân mạng không tiếc lời khen viên sĩ quan "ngọt ngào", tâm lý và không kém phần thiết thực.

Một số chỉ trích cô gái đã làm chuyện "ruồi bu" khi "gây lãng phí nguồn lực nhà nước" chỉ để kể chuyện riêng tư. Có người cho rằng tính cách quái lạ của cô gái là lý do khiến bạn trai "rén" mà bỏ đi không lý do.

Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này 'cảm lạnh' ghê! Ảnh vui 3-2: Sổ đầu bài hân hạnh Ảnh vui 3-2: Sổ đầu bài hân hạnh 'tài trợ' chương trình này Ảnh vui 2-2: Netizen thắc mắc Ảnh vui 2-2: Netizen thắc mắc 'tại sao đường lên núi không thẳng?'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm