Lẩu Thập Cẩm

Dựng kịch bản 'bom hàng', cô gái bị chủ shop bóc trần sự gian dối

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:54 | 31/08/2022

'Bom hàng nhưng quên lựa shop, chị chủ này cao tay quá đi', một dân mạng bình luận.

Mới đây, dân tình được dịp cười ngả nghiêng trước cô gái "bom hàng" có tài viết kịch bản thể loại "lâm ly bi đát" kết hợp "tâm linh".

Chuyện là, cô gái đã nhắn tin cho chủ shop và gửi lời xin lỗi vì đã không thể nhận được đơn hàng, với lý do "họ hàng có người mất sáng nay" nên phải bay về quê. Cô đưa ra hai phương án để có thể giải quyết: chủ shop lấy lại hàng để bán hoặc chờ đến khi quay lại thành phố sẽ nhận.

Dựng kịch bản bom hàng, cô gái bị chủ shop bóc trần sự gian dối - Ảnh 1.

Khách nữ viện lý do nhà có tang nên không thể nhận hàng.

Dựng kịch bản bom hàng, cô gái bị chủ shop bóc trần sự gian dối - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chủ shop cao tay đã phát hiện hình ảnh mà khách nữ gửi đến từ "chị Google".

Không biết bằng cách nào đó, chủ shop đã phát hiện hình ảnh khách nữ gửi được lấy từ "chị Google". Người này ngay lập tức gửi lại tin nhắn: "Mình cho bạn lên sóng nha bạn", kèm hình ảnh đối chiếu "sao y bản chính".

Phía dưới phần bình luận của bài phốt, nhiều cư dân mạng lẫn các chủ shop khác không chỉ đồng cảm với "người bị hại" ở câu chuyện trên mà còn kể lại tình huống từng xảy ra với bản thân.

Tài khoản Linh Phạm bình luận: "Y chang chị khách của tôi. Đặt cọc hẹn thì đến, không đặt cọc hẹn thì sát giờ hủy với lý do nào con ốm, mẹ ốm, chồng ốm. Nhưng cọc trước thì không bao giờ thấy ai ốm".

Bạn Thanh Hoa kể: "Ôi trời, giống hệt cô gái hồi mua thiếu trái cây của tôi vậy nè. Thiếu ngót 1 triệu rồi, kêu trả là nó dắt tôi đi lòng vòng. Hết ông bà nội ngoại rồi đến anh trai... qua đời. Hứa hẹn cũng đủ kiểu, đến khi tôi đăng lên Facebook thì mới năn nỉ xóa bài, xin cho cơ hội được trả tiền".

Trong khi đó, Thịnh Hồ nhận xét: "Chị này bom hàng có tâm đấy. Viết cả ra một kịch bản dài dòng để dẫn dắt thế kia mà".

'Bất ngờ chưa bà dà' bắt nguồn từ đâu mà khuynh đảo giới trẻ thế này?! Gợi ý những mẫu đèn trung thu dành cho Gợi ý những mẫu đèn trung thu dành cho 'hội chưa có bồ' Ảnh vui 30-8: Phan Mạnh Quỳnh đi bán kẹo lạc vừng Ảnh vui 30-8: Phan Mạnh Quỳnh đi bán kẹo lạc vừng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm