Showbiz muôn màu

Dư kim cương, Britney Spears không ngại trả nhẫn đính hôn cho chồng cũ

JOY

Đăng lúc 11:59 | 22/08/2023

Loạt động thái của Britney Spears hậu tin tức bị chồng trẻ Sam Argasi ly hôn vẫn là chủ đề có sức hấp dẫn đặc biệt với công chúng.

Gần đây, người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm đến nhất cử nhất động của Britney Spears và Sam Argasi. Bởi chỉ ít ngày trước, truyền thông khắp thế giới loan tin, chồng kém 13 tuổi của "nữ hoàng nhạc pop" đã kiên quyết đòi ly hôn vì nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng.  

Chồng trẻ của Britney Spears đã tháo nhẫn cưới, sau đệ đơn ly hôn

Chồng trẻ của Britney Spears đã tháo nhẫn cưới, sau đệ đơn ly hôn

Britney Spears tiếp tục chiếm "tâm điểm"

Nữ ca sĩ vẫn cập nhật mạng xã hội đều đặn bằng những hình ảnh vui nhộn, tận hưởng cuộc sống và sẵn sàng chia sẻ cởi mở về việc chia tay nếu được hỏi. 

Theo nguồn tin độc quyền của Daily Mail cho biết, Britney Spears đã chi tiền thuê luật sư nổi tiếng về vấn đề ly hôn ở Hollywood đảm nhận vụ việc của mình. 

Nữ ca sĩ tự tin rằng luật sự sẽ giúp cô bác bỏ bất kỳ yêu sách nào mà Sam có thể đưa ra đối với sự giàu có của cô. Dẫu vậy, "nữ hoàng nhạc pop" vẫn lo ngại cho số phận những chú cún cưng mà hai người nuôi chung không biết phân chia ra sao.

Cũng theo tin độc quyền của Daily Mail, Britney Spears được cho là không ngần ngại gì trong việc trả lại chiếc nhẫn kim cương mà chồng cũ Sam Asghari cầu hôn cô, vì thứ nhất là anh ta được tài trợ chiếc nhẫn đó miễn phí và thứ hai là nhà cô chứa đủ kim cương rồi.

Britney Spears sẵn sàng trả nhẫn kim cương vì đã dư thừa

Britney Spears sẵn sàng trả nhẫn kim cương vì đã dư thừa

Năm 2021, Sam được một hãng kim cương tài trợ miễn phí chiếc nhẫn đó để cầu hôn Britney Spears chứ không phải mua, vì hãng muốn tăng độ nhận diện.

“Sam có thể giữ chiếc nhẫn đó, dù sao thì anh ta cũng nhận được nó miễn phí mà, với lại Britney chẳng cần nữa. Nhà Britney chứa đủ kim cương rồi” - nguồn tin của Daily Mail cho hay.

Mỹ Tâm "đơ người" khi bị Huy Tuấn nhắc nhở việc "chia tay nhiều"Mỹ Tâm 'đơ người' khi bị Huy Tuấn nhắc nhở việc 'chia tay nhiều' Netizen gợi ý Bích Phương đi tấu hài sau khi chia tay 1989sNetizen gợi ý Bích Phương đi tấu hài sau khi chia tay 1989s Taylor Swift chia tay bạn trai thứ 14 sau một tháng hẹn hòTaylor Swift chia tay bạn trai thứ 14 sau một tháng hẹn hò
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU