Lẩu Thập Cẩm

2 con của Britney Spears đến thăm mẹ là 'đi thẳng vào phòng đóng chặt cửa'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 06:03 | 12/08/2022

'Kể xấu' hai con trai trên Instagram, Britney Spears thừa nhận bất lực với những anh chàng tuổi mới lớn.

Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi) là hai con trai của Britney Spears với chồng cũ Kevin Federline. Hôm 10-8, nữ ca sĩ đăng tải một bài viết khá dài trên tài khoản Instagram để "kể xấu" chúng, nhưng sau đó lại ẩn đi, theo Page Six.

2 con của Britney Spears đến thăm mẹ là đi thẳng vào phòng đóng chặt cửa - Ảnh 1.

Hai con trai của Britney Spears không còn thân thiết với mẹ nữa.

"Công chúa nhạc pop" một thời phải khẳng định rằng: "Tụi trẻ rất thô lỗ đến mức ghét bỏ. Khi đến thăm tôi, chúng đi thẳng vào phòng của mình rồi khóa trái lại. Chúng nói chỉ thích ở trong phòng. Tôi đã tự hỏi tại sao chúng đến thăm mình nhưng lại chẳng muốn nhìn mặt mình?!".

Cô thừa nhận chẳng hiểu điều gì đang diễn ra trong đầu của Sean và Jayden, dù bản thân đã cố gắng hiểu. Nhưng cô biết được rằng, đó có thể là một trong những lý do khiến hai con trai không đến nhà mình nữa. Thậm chí, cả hai đều không đến dự lễ cưới của Britney Spears và chồng mới.

2 con của Britney Spears đến thăm mẹ là đi thẳng vào phòng đóng chặt cửa - Ảnh 2.

Britney Spears đang rất hạnh phúc bên chồng mới nhưng cũng gặp đôi chút rắc rối với 2 con trai của chồng cũ.

Theo giọng ca Toxic, tòa cho phép cô ở với con hai hoặc ba ngày trong một tuần. Tuy nhiên, hai thiếu niên thường chỉ ở một ngày rồi quay trở về nhà của Kevin Federline. Cô luôn mong muốn tình cảm mẹ con khắng khít hơn, nhưng dường như cả hai con đều không có ý hợp tác. Britney Spears thất vọng: "Khi muốn gặp con, tôi phải đợi 2-3 ngày mới nhận được câu trả lời".

Trước đó, Kevin Federline đã lên truyền hình "kể tội" Britney vì đăng ảnh khỏa thân lên mạng xã hội nên hai con không muốn đến dự đám cưới. Hơn nữa, cô thường là tâm điểm trên mặt báo khiến chúng cảm thấy e ngại. Đáp trả cuộc phỏng vấn này, Britney Spears từng chỉ trích chồng cũ lợi dụng đời tư để kiếm tiền.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm