Lẩu Thập Cẩm

Xôn xao vợ bầu cầm chày đâm tiêu đập đầu 'tiểu tam'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:20 | 11/08/2022

Đoạn clip thu hút tương tác 'khủng' từ dân mạng, nhất là khi biết được 'chính thất' đang mang bầu nhưng hành động vẫn rất hung hăng, bạo lực.

Tối 10-8, mạng xã hội xôn xao đoạn clip dài chưa đến một phút nhưng thu hút tương tác "khủng" từ netizen. 

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen của một phụ nữ mặc váy kẻ đen trắng. Sau khi mở cửa xông vào căn phòng nhỏ, chị này lao thẳng lên giường, nơi có 3 người đang đắp chăn nằm ngủ, dùng chiếc chày đâm tiêu tấn công một phụ nữ.

Xôn xao vợ bầu cầm chày đâm tiêu đập đầu tiểu tam - Ảnh 1.

Người phụ nữ đang nằm ngủ bất ngờ bị đập đầu bởi... chính thất.

Theo người đăng tải đoạn clip, người cầm chày là vợ đang mang bầu, còn người bị đánh được cho là "tiểu tam". Bất ngờ bị đánh đau lúc đang ngủ, người phụ nữ còn đang bàng hoàng đã nhanh chóng bỏ chạy thục mạng. Tuy nhiên, người cầm chày quyết không bỏ qua, ném thẳng chày vào "người thứ ba" rồi tiếp tục đuổi theo.

Bên cạnh những bình luận hả hê, nhiều người tỏ ra không đồng tình về cách hành xử của vợ bầu với "tiểu tam". Một người đưa ra ý kiến: "Chị làm vậy chẳng khác gì đang vi phạm pháp luật khi đã hành hung người khác. Chưa kể, nếu người bị hành hung giám định thương tích hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe thì chị được yên không?".

Đồng tình với quan điểm trên, một người khác lập luận: "Mình không chấp nhận việc phá hoại hạnh phúc nhà người khác, nhưng dùng bạo lực là điều không nên. Hơn nữa chị cũng đang mang thai. Hậu quả nếu có khó lường trước được".

Xôn xao vợ bầu cầm chày đâm tiêu đập đầu tiểu tam - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng vợ bầu trong trường hợp này nên bình tĩnh giải quyết vụ việc thay vì dùng bạo lực.

Ngoài ra, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc, tại sao "vợ chồng không tự bảo nhau" bởi "lỗi cũng ở chồng mình mà". Hơn nữa, theo quan điểm của một bộ phận netizen, phụ nữ hiện đại thì cần yêu thương bản thân mình trước. Việc đánh ghen chỉ phần nào giải tỏa bức xúc, nóng giận nhất thời nhưng lại dễ khiến bản thân lâm vào những kết quả không đoán định trước được.

Hiện tại, đoạn clip đã được xóa khỏi tài khoản đăng tải đầu tiên. Thế nhưng hình ảnh và câu chuyện liên quan vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA Loạt trò lố của những ông bố quậy Loạt trò lố của những ông bố quậy 'trời thần đất lở' (P3)
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận