Lẩu Thập Cẩm

Đội mũ bảo hiểm trong văn phòng để tránh tai nạn

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:56 | 01/09/2023

Những thứ từ 'trên trần rơi xuống' khiến các nhân viên buộc phải đội mũ bảo hiểm trong suốt thời gian làm việc.

Các nhân viên tại Văn phòng Phát triển của quận Jagtial, bang Telangana (Ấn Độ) đã phải đội mũ bảo hiểm xe máy khi đến cơ quan làm việc để tránh gạch vữa trên trần nhà rơi xuống đầu. Trớ trêu thay, đây lại là cơ quan được giao nhiệm vụ cung cấp Internet và cơ sở hạ tầng cho người dân ở khu vực, nhưng nơi làm việc lại trong tình trạng tồi tệ đến mức khó chấp nhận. 

Cơ sở vật chất của Văn phòng Phát triển xuống cấp, dù đây là cơ quan xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng cho người dân.

Cơ sở vật chất của Văn phòng Phát triển xuống cấp, dù đây là cơ quan xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng cho người dân.

Đội mũ bảo hiểm để làm việc, tại sao không?!

Theo News Nine, mái của Văn phòng Phát triển đã bị dột từ năm ngoái. Ẩm thấp đã khiến các mảng trần rơi ra, tuy nhiên không được sửa chữa. Các nhân viên không còn lựa chọn nào khác, ngoại trừ việc đội mũ bảo hiểm đến nơi làm việc. 

Video ghi lại hình ảnh "tội nghiệp" trên sau khi lan truyền lên mạng, đã góp phần thay đổi tình cảnh này. Các quan chức của quận Jagtial thông báo sẽ sớm chuyển Văn phòng Phát triển đến một tòa nhà khác. 

Vài năm trước, một nhóm nhân viên ở bang Bihar cũng gặp tình cảnh tương tự. Họ cũng phải đội mũ bảo hiểm để bảo vệ chính bản thân mình mỗi khi đến cơ quan làm việc.

Ảnh vui 1-9: Chữ ký của bác sĩ Nguyễn Sóng BiểnẢnh vui 1-9: Chữ ký của bác sĩ Nguyễn Sóng Biển "Trị" hàng xóm ồn ào bằng... mùi hương lạ'Trị' hàng xóm ồn ào bằng... mùi hương lạ Ảnh vui 31-8: Cách để khoe bộ nail mới làmẢnh vui 31-8: Cách để khoe bộ nail mới làm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm