JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Việc nhẹ, lương cao, môi trường làm việc sướng như tiên đang chờ bạn ở... Thiên Đình!

Bạn đã quá nhàm chán với công việc ở trần gian? Cơ hội để bạn đổi đời, thay đổi môi trường làm việc có cuộc sống thần tiên đang chờ đón bạn ở Thiên Đình...

Nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực lâu dài phục vụ sự phát triển Thiên Đình, Ngọc Hoàng cần tuyển dụng nhân sự cho một số vị trí quan trọng sau:

1. Chăn trâu: 

Theo thông báo từ phòng nhân sự Thiên Đình, Ngưu Lang đã ngán ngẩm với công việc chăn trâu nhàm chán mấy chục ngàn năm qua nên đã xin thôi việc.

Ngọc Hoàng cần tuyển gấp 1 slot chăn trâu, không yêu cầu bằng cấp.  Môi trường làm việc ít có cạnh tranh, không có cảnh đồng nghiệp a dua, nói xấu nhau. Làm tốt có thể được thăng chức Bật Mã Ôn. Yêu cầu bắt buộc không có tính mê gái, ve vãn cung nữ trên Thiên Đình. 

1 năm được về thăm vợ 1 lần vào ngày 7/7 âm lịch. Vé máy bay tự túc. Lương thỏa thuận, trả đúng ngày. Điều kiện ăn ở như các vị thần tiên.

2. Trợ lý cho Thiên Lôi

Mùa mưa tới là Thiên Lôi hay đi chụp hình dạo, nên tuyển 1 slot trợ lý cầm đèn flash giúp Thiên Lôi chụp hình. Yêu cầu sức khỏe cao, có khả năng bưng bê vật nặng, đặc biệt chịu được cường độ dòng điện từ 1 triệu tới 2 triệu volt.

Mô tả công việc: Mỗi lần Thiên Lôi gõ búa cái rầm, thì đèn flash phải được nhá lên tức thời. Chỉ cần thử việc thành công (không bị sét đánh chết) được nhận việc ngay và luôn. Công việc phù hợp với người  thích ăn to nói lớn và thích dọa người.

Lương thưởng cực cao, được du lịch khắp thế giới. Được Thiên Lôi chụp hình thẻ miễn phí.

3. Thợ đốt lò luyện đan Thái Thượng Lão Quân

Phù hợp với những người yêu công việc nóng bỏng, làm việc trong môi trường hừng hực lửa và lửa. Thỏa niềm đam mê cho những ai muốn cháy hết mình với công việc. Vì làm việc trong môi trường độc hại nên lương thưởng siêu cao.

Yêu cầu công việc: Chịu đựng được môi trường làm việc trên 1 triệu độ C. Biết nấu cao khỉ là một lợi thế, vì Tề Thiên Đại Thánh có thể đại náo thiên cung bất cứ lúc nào.

Lương xấp xỉ lương Thái Thượng Lão Quân.

4. Thợ làm vườn Đào Tiên

Phù hợp cho những ai yêu thiên nhiên, hoa lá. Môi trường xanh, sạch đẹp, đồng nghiệp toàn là các cô nàng tiên nữ nóng bỏng. 

Yêu cầu công việc: Chăm sóc vườn đào tiên, biết chơi bonsai là một lợi thế. Ưu tiên người trung thực, không có tiền án hái trộm, bẻ trái cây hàng xóm.

Đào tiên 5.000 năm mới ra hoa, 10.000 năm mới ra trái, nên chỉ tuyển người có tuổi thọ từ 30.000 năm trở lên. Vì yêu cầu quá khó, nên lương sẽ siêu cao, siêu khổng lồ. Lương bằng mức phụ cấp của Ngọc Hoàng hưởng hàng tháng.

* Nếu bạn đã chán với công việc ở trần gian, hãy liên hệ ngay với Thái Bạch Kim Tinh hoặc Diêm Vương để có được công việc yêu thích trên Thiên Đình.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sự tích con Ve Sầu

Sự tích con Ve Sầu

Ngày xưa, xưa lắm luôn. Lúc đó Đan Trường chưa hát bài "Kiếp ve sầu" và dân nghiện bolero chưa truyền nhau câu hát : "Tiếng ve nức nở buồn hơn tiếng lòng". Lúc đó con ve có tên là Ve Vui chứ chưa sầu tím ngắt như bây giờ.

3 giờ trước
Người trẻ 'mượn' truyền thông để 'come out'

Người trẻ 'mượn' truyền thông để 'come out'

Trong cộng đồng LGBT+ "come out" đồng nghĩa với việc công khai xu hướng tính dục. Hiện có nhiều bạn trẻ dùng cách xuất hiện trên truyền thông để khẳng định mạnh mẽ bản ngã của mình.

1 ngày trước
Bao Chỉnh xử thần Cupid

Bao Chỉnh xử thần Cupid

Hóa ra, mọi chuyện yêu đương lộn tùng phèo là do ông Tơ bà Nguyệt làm việc tắc trách, khiến cho cô dâu ôm vàng bỏ đi, còn chú rể ôm nợ... bỏ ăn.

1 ngày trước
Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Với sự phát triển của công nghệ, nhất là công nghệ sinh học, có những thứ ngỡ như chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng nay đã và đang trở thành hiện thực. Ngày nay, con người thật sự có thể điều chỉnh cơ thể mình gần như… không tưởng, từ cấy vi chip, gắn chân tay giả, hay thậm chí tự thiết kế ra các giác quan mới bù khiếm khuyết...

2 ngày trước