Đời Cười

Việc nhẹ, lương cao, môi trường làm việc sướng như tiên đang chờ bạn ở... Thiên Đình!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 12:34 | 18/05/2020

Bạn đã quá nhàm chán với công việc ở trần gian? Cơ hội để bạn đổi đời, thay đổi môi trường làm việc có cuộc sống thần tiên đang chờ đón bạn ở Thiên Đình...

Nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực lâu dài phục vụ sự phát triển Thiên Đình, Ngọc Hoàng cần tuyển dụng nhân sự cho một số vị trí quan trọng sau:

1. Chăn trâu: 

Theo thông báo từ phòng nhân sự Thiên Đình, Ngưu Lang đã ngán ngẩm với công việc chăn trâu nhàm chán mấy chục ngàn năm qua nên đã xin thôi việc.

Ngọc Hoàng cần tuyển gấp 1 slot chăn trâu, không yêu cầu bằng cấp.  Môi trường làm việc ít có cạnh tranh, không có cảnh đồng nghiệp a dua, nói xấu nhau. Làm tốt có thể được thăng chức Bật Mã Ôn. Yêu cầu bắt buộc không có tính mê gái, ve vãn cung nữ trên Thiên Đình. 

1 năm được về thăm vợ 1 lần vào ngày 7/7 âm lịch. Vé máy bay tự túc. Lương thỏa thuận, trả đúng ngày. Điều kiện ăn ở như các vị thần tiên.

2. Trợ lý cho Thiên Lôi

Mùa mưa tới là Thiên Lôi hay đi chụp hình dạo, nên tuyển 1 slot trợ lý cầm đèn flash giúp Thiên Lôi chụp hình. Yêu cầu sức khỏe cao, có khả năng bưng bê vật nặng, đặc biệt chịu được cường độ dòng điện từ 1 triệu tới 2 triệu volt.

Mô tả công việc: Mỗi lần Thiên Lôi gõ búa cái rầm, thì đèn flash phải được nhá lên tức thời. Chỉ cần thử việc thành công (không bị sét đánh chết) được nhận việc ngay và luôn. Công việc phù hợp với người  thích ăn to nói lớn và thích dọa người.

Lương thưởng cực cao, được du lịch khắp thế giới. Được Thiên Lôi chụp hình thẻ miễn phí.

3. Thợ đốt lò luyện đan Thái Thượng Lão Quân

Phù hợp với những người yêu công việc nóng bỏng, làm việc trong môi trường hừng hực lửa và lửa. Thỏa niềm đam mê cho những ai muốn cháy hết mình với công việc. Vì làm việc trong môi trường độc hại nên lương thưởng siêu cao.

Yêu cầu công việc: Chịu đựng được môi trường làm việc trên 1 triệu độ C. Biết nấu cao khỉ là một lợi thế, vì Tề Thiên Đại Thánh có thể đại náo thiên cung bất cứ lúc nào.

Lương xấp xỉ lương Thái Thượng Lão Quân.

4. Thợ làm vườn Đào Tiên

Phù hợp cho những ai yêu thiên nhiên, hoa lá. Môi trường xanh, sạch đẹp, đồng nghiệp toàn là các cô nàng tiên nữ nóng bỏng. 

Yêu cầu công việc: Chăm sóc vườn đào tiên, biết chơi bonsai là một lợi thế. Ưu tiên người trung thực, không có tiền án hái trộm, bẻ trái cây hàng xóm.

Đào tiên 5.000 năm mới ra hoa, 10.000 năm mới ra trái, nên chỉ tuyển người có tuổi thọ từ 30.000 năm trở lên. Vì yêu cầu quá khó, nên lương sẽ siêu cao, siêu khổng lồ. Lương bằng mức phụ cấp của Ngọc Hoàng hưởng hàng tháng.

* Nếu bạn đã chán với công việc ở trần gian, hãy liên hệ ngay với Thái Bạch Kim Tinh hoặc Diêm Vương để có được công việc yêu thích trên Thiên Đình.Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55