Đời Cười

Nàng Lọ Lem F0, hoàng tử dùng mưu truy vết

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:20 | 09/07/2021

Dịch giã tràn lan buộc nhà vua phải tạm thời đóng cứa các hoạt động buôn bán. Dân chúng hoang mang bắt đầu cuộc chạy đua săn lùng mua lương thực, thực phẩm.

Lúc bấy giờ kinh thành hỗn loạn vì lệnh phong thành. Dịch giã tràn lan buộc nhà vua phải tạm thời đóng cứa các hoạt động buôn bán. Dân chúng hoang mang bắt đầu cuộc chạy đua săn lùng mua lương thực, thực phẩm.

Mụ dì ghẻ đúng là ác như con gà ác, tình cảnh vậy mà mụ vẫn hành Lọ Lem, mụ nói:

-Lọ Lem à! Dì thèm sầu riêng! Con ra chợ mua sầu riêng cho dì đi!.

Nàng Lọ Lem lúc bấy giờ đã dương tính với Cô Vít nhưng nàng nào hay biết. Thấy dì ghẻ thèm sầu riêng nàng cũng ba chân bốn cẳng chạy ra chợ giành giật thức ăn với mọi người. 

Dân chúng đúng là hồ đồ. Siêu thị có đầy nhóc ở kinh thành, cách ly chỉ có nửa tháng thôi mà họ đã sợ đói rồi. Mọi người kéo cả bầy đi chợ, kẻ hốt rau xanh, người giành cá thịt gây ra tình cảnh hết sức hỗn độn.

Hoàng tử được vua cha sai đi phòng chống dịch. Chàng rất bực mình vì người dân quá vô ý thức, kéo dài đi chợ ùn ùn chỉ làm dịch bệnh thêm phức tạp. Chàng sai quân lính đi dẹp các chợ vi phạm. 

Thấy bóng dáng quân lính người dân co giò chạy. Nàng Lọ Lem ngây thơ cũng chạy như ngựa để tranh thủ về nhà. Nàng quá vội nên vấp phải hột mít, nàng làm rơi chiếc giày. Vì sợ bắt đi cách ly, nên nàng đành bỏ chiếc giày ở lại.

Hoàng tử thấy đám đông hoảng loạn thì chán nản:

-Nhịn ăn vài ngày cũng chả sao! Dính bệnh mới khổ! Sao dân tình mê muội vậy. Đám đông được giải tán, bọn binh lính còn lượm được chiếc giày của Lọ Lem. Chiếc giày còn nóng hổi hơi người, hoàng tử lo lắng nói:

-Giày còn nóng hổi hồi hôi. Người mang đôi giày này, chắc dương tính với corona rồi. Mau truy tìm F0 giúp ta.

Nhưng đã quá muộn, mọi người đã bỏ chợ mà chạy lấy người. Chỉ cần chiếc giày của nhân vật bị tình nghi là F0. Hoàng tử bấy giờ mới nghĩ ra kế hay:

-Người mang vừa chiếc giày này chính là F0.

Thế là hoàng tử lập tức giả đò mở cuộc thi tuyển vợ, điều kiện hết sức đơn giản: "Ai mang vừa chiếc giày sẽ được hoàng tử cưới làm vợ".

Mấy cô gái trong thời buổi dịch vật, đâu có thèm lấy chồng. Mấy cô chỉ cần an toàn qua hết mùa dịch là được. Duy chỉ có Lọ Lem, vì nàng tiếc đôi giày mới mua trả góp mà tới dự thi buổi tuyển vợ của hoàng tử.

Kết cục như thế nào, quí dzị đã biết, chỉ có nàng Lọ Lem ướm vừa chiếc giày. Hoàng tử nhanh chóng tìm được F0, chàng sai người bế Lọ Lem đi về khu điều trị.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

  24/07/2021 11:25
  Sự tích Milky Way

   Sự tích Milky Way

   Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

   23/07/2021 13:50
   Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

    20/07/2021 13:05
    Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

     20/07/2021 15:00
     Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

      18/07/2021 12:30
      Tùy ý huynh!

       Tùy ý huynh!

       Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

       17/07/2021 17:52
       Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Đại gia du lịch ngay lập tức gọi điện thoại tới hệ thống siêu thị lớn nhất nước để đặt hàng. Chàng gọi cháy máy không ai bắt cuộc gọi

        16/07/2021 15:35
        Sự tích con gà cục tác

         Sự tích con gà cục tác

         Con gà nghĩ mình sinh ra là để phục vụ con người, nên nhiệt tình đẻ trứng. Nhưng khi gà tăng công suất đẻ, thì nó không còn sức để hát líu lo nữa...

         17/07/2021 11:52
         Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Thạch Sùng lại giở trò cũ. Hắn đi gom thịt cá, rau củ quả chất hàng đống trong kho. Đợi khi có lệnh phong tỏa, hắn lập tức nâng giá bán cho bà con nghèo.

          14/07/2021 14:08
          Cô Vy vui mừng vì bọn trẻ trâu

           Cô Vy vui mừng vì bọn trẻ trâu

           Chúng giả đò làm từ thiện để quay clip câu view. Chúng còn mắng chửi, miệt thị người nhận quà từ thiện xối xả...

           12/07/2021 19:31