Showbiz muôn màu

Diễn viên 'Trò chơi con mực' rủ rê con gái Johnny Depp đi xem concert của BLACKPINK

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 21/11/2022

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon đã khoe khoang những mối quan hệ đẳng cấp thế giới của mình khi xem buổi biểu diễn của BLACKPINK cùng với ngôi sao Hollywood Lily-Rose Depp.

Vào ngày 20-11 (giờ địa phương), Jung Ho Yeon đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram của mình cùng với chú thích: “Chúng tôi đã sẵn sàng” cùng hashtag #bornpink. 

Theo đó, bức ảnh được chụp tại concert Los Angeles thuộc tour diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK, được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ cùng ngày.

Trong cùng một bức ảnh, có thể thấy Jung Ho Yeon đang thưởng thức đồ ăn nhẹ với bạn bè trước khi xem buổi biểu diễn. Lily-Rose Depp, con gái tài tử Hollywood Johnny Depp cũng xuất hiện và thu hút sự chú ý.

Diễn viên Trò chơi con mực rủ rê con gái Johnny Depp đi xem concert của BLACKPINK - Ảnh 1.

Jung Ho Yeon rủ rê con gái Johnny Depp đi xem concert của BLACKPINK gây chú ý

Được biết, Jung Ho Yeon và con gái tài tử Hollywood Johnny Depp - Lily-Rose Depp đã hợp tác trong dự án The Governance của đạo diễn Joe Talbot. Cũng từ đó, mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết.

Mặt khác, Jung Ho Yeon được biết đến là bạn thân của thành viên BLACKPINK - Jennie. Qua những bức ảnh của mình, nữ diễn viên Trò chơi con mực tự hào về mạng lưới quan hệ độc nhất vô nhị mang tầm thế giới.

Diễn viên Trò chơi con mực rủ rê con gái Johnny Depp đi xem concert của BLACKPINK - Ảnh 2.

Jung Ho Yeon được biết đến là bạn thân của Jennie

Trong khi đó, cùng ngày, BLACKPINK đã khép lại thành công 14 concert tại 7 thành phố ở Bắc Mỹ. Sau đó, họ sẽ tiếp tục với các buổi biểu diễn ở châu Âu, châu Á và châu Đại Dương.

Về phía Jung Ho Yeon, nữ diễn viên cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim kinh dị sắp tới của bậc thầy Hollywood - Alfonso Cuaron, sẽ được phát sóng trên nền tảng OTT Apple TV+ trong thời gian sắp tới.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được 2 giải thưởng MTV EMAs BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được 2 giải thưởng MTV EMAs Thiên hậu Hong Kong Dung Tổ Nhi Thiên hậu Hong Kong Dung Tổ Nhi 'lòi đuôi' là fan girl chính hiệu của BLACKPINK Có thiệt là BLACKPINK thiếu chuyên nghiệp trong concert vòng quanh thế giới? Có thiệt là BLACKPINK thiếu chuyên nghiệp trong concert vòng quanh thế giới?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU