Showbiz muôn màu

Diễn viên hài Thúy Nga bất ngờ rẽ hướng kinh doanh

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:13 | 04/01/2024

Thúy Nga không buồn khi bị nói hết thời nên phải kinh doanh. Nữ nghệ sĩ tâm sự khi bước sang lĩnh vực mới, cô chấp nhận phải lựa chọn được cái này sẽ mất cái khác.

Những ngày đầu năm mới 2024, danh hài Thúy Nga bất ngờ trở thành “bà chủ” khi khai trương “Thúy Nga Channel”. Dù tất bật với công việc khai trương nhưng Thuý Nga vẫn tràn đầy niềm hứng khởi và hào hứng với công việc kinh doanh của chính mình.

Thúy Nga lên chức

Thúy Nga lên chức "bà chủ"

Thúy Nga cho biết, ở Mỹ là cho dù kinh doanh bất kỳ một ngành nghề nào thì cũng luôn xác định mình sẽ vừa làm chủ vừa làm tớ luôn. Đấy là lý do rất nhiều người tuy làm chủ nhà hàng nhưng vẫn phục vụ khách, bưng đồ ăn cho khách, thậm chí lau dọn bàn ghế nhà hàng…vì tất cả những điều ấy là hoàn toàn bình thường.

Bản thân chị bây giờ cũng vậy, danh hài vừa tiếp khách, vừa trò chuyện cùng khách, giới thiệu với khách những sản phẩm của mình và tất nhiên là người bán hàng cho khách luôn. Dù có vất vả nhưng Thuý Nga vẫn cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi được khán giả luôn yêu thương và ủng hộ những gì mình làm.

Với sản phẩm kinh doanh mới, Thúy Nga mất gần 2 năm để có thể hoàn thành được các thủ tục. Cô chia sẻ: "Đây cũng là cơ hội để "người Việt Nam dùng hàng Việt Nam" nhiều hơn ở nơi đất khách, cũng là một cách lan tỏa đến người tiêu dùng và chia sẻ cùng bà con những công sức lao động để có được thành quả xứng đáng ".

Thúy Nga không buồn khi bị nói hết thời

Thúy Nga tiết lộ thời gian qua, cô gần như tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung thời gian cho công việc kinh doanh. Những show diễn ở xa, dài ngày cô đều phải từ chối vì sợ công việc sẽ trì trệ.

Thời gian qua, nữ diễn viên hạn chế nhận show để tập trung cho dự án kinh doanh riêng

Thời gian qua, nữ diễn viên hạn chế nhận show để tập trung cho dự án kinh doanh riêng

Nữ diễn viên cho biết cô không buồn khi bị nói hết thời nên phải kinh doanh. Nữ nghệ sĩ tâm sự khi bước sang lĩnh vực mới, cô chấp nhận phải lựa chọn được cái này sẽ mất cái khác vì “một khi đã làm việc gì, mình phải làm đến nơi đến chốn và chỉn chu nhất có thể”. Cô cho biết khi mọi việc đã ổn định sẽ quay trở lại sân khấu vì đó đã là đam mê ăn vào máu thịt.

Thời gian trước, Thúy Nga đã thử sức kinh doanh trái cây tươi từ Việt Nam nhập khẩu sang, đặc biệt là sầu riêng. Nữ diễn viên cho biết mọi người rất yêu thích loại trái cây này, việc nhập khẩu trái cây tươi vào Mỹ trước đây rất khó khăn nhưng từ sau dịch Covid-19, thị trường Mỹ đã bắt đầu thoáng hơn nên đó cũng là cơ hội để cô đẩy mạnh và phát triển.

“Tôi yêu quê hương mình, đó là nơi mình được sinh ra và lớn lên, cha mẹ mình ở đó, sự nghiệp mình cũng từ đó. Ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển, các sản phẩm trái cây của mình rất ngon nhưng không được xuất khẩu đến nhiều thị trường. Đó là lý do khi có cơ hội, tôi muốn thử sức mình và cũng muốn ủng hộ đến bà con nuôi trồng”, Thuý Nga chia sẻ.

Quang Lê đến mừng nghệ sĩ hài Thúy Nga

Quang Lê đến mừng nghệ sĩ hài Thúy Nga

Dù không chia sẻ quá nhiều những chuyện riêng tư trước công chúng nữa, nhưng Thuý Nga cho biết, chị vẫn yêu và muốn đó là những khoảng riêng tư dành cho riêng mình. Chị cũng tự hào chia sẻ rằng mình là người may mắn vì con gái ngoan và hiền lành, hiểu chuyện và rất tình cảm.

Dù chỉ có hai mẹ con, nhưng cuộc sống của chị ở Mỹ ổn định. Nguyệt Cát là một cô bé sâu sắc và hiểu chuyện, con bé cũng là người tự lập và điều đó làm Thuý Nga cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi mình quá bận rộn.

Kaity Nguyễn và những cú sốc khi kết hợp S.T Sơn ThạchKaity Nguyễn và những cú sốc khi kết hợp S.T Sơn Thạch Á hậu Thùy Dung bị ép lấy chồng, chuyện gì đây?Á hậu Thùy Dung bị ép lấy chồng, chuyện gì đây? Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai diễn mới trong ‘Khát vọng ngày mai’Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai diễn mới trong ‘Khát vọng ngày mai’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU