Lẩu Thập Cẩm

Đẳng cấp thương vợ: Anh chồng mua hẳn 32 vị snack vì 'em muốn là được'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:03 | 25/09/2022

Chỉ vì câu nói vu vơ 'em muốn tất cả các loại snack khoai tây chiên', anh chồng đã mua hẳn 32 vị snack đựng đầy trong 4 túi ni lông to đùng đem về nhà.

Mới đây, một người đàn ông Nhật Bản đã khiến hội các anh chồng trên thế giới ngưỡng mộ ra mặt, khi có màn thể hiện "đẳng cấp thương vợ" ra trò. 

Theo đó, anh đã chiều vợ đến mức mua tất cả các loại snack đang có ở các cửa hàng khi chị nói "em muốn ăn tất cả các loại snack khoai tây chiên".

Đẳng cấp thương vợ: Anh chồng mua hẳn 32 vị snack vì em muốn là được - Ảnh 1.

Cả tá loại snack được đựng đầy trong 4 túi ni lông to đùng.

Được biết, anh chồng này đã thực sự có một cuộc "đi săn" các loại snack khoai tây chiên ở hàng loạt cửa hàng để đáp ứng yêu cầu của vợ. Sau cuộc tìm kiếm, 4 túi ni lông to đùng đựng đầy các bịch snack với đủ hương vị khác nhau đã được đưa về nhà trong sự ngỡ ngàng của vợ.

Chị vợ là một họa sĩ thường làm việc ở nhà nhiều hơn ra ngoài nên thường ăn vặt các loại snack. Cô cũng không ngờ rằng chỉ vài câu nói vu vơ, giỡn chơi của mình mà chồng đã cất công, bỏ thời gian đi tìm.

Đẳng cấp thương vợ: Anh chồng mua hẳn 32 vị snack vì em muốn là được - Ảnh 2.

Hóa đơn dài dằng dặc tuy giá trị không cao nhưng đem lại hạnh phúc to lớn cho chị vợ họa sĩ.

"Thiệt hại" cho vài câu đùa vui này là 4.614 yen (hơn 700.000 đồng) cho 32 gói snack khoai tây. Chị vợ vui đến mức đã khoe lại khoảnh khắc đáng yêu trên lên Twitter, dù rằng giá trị món quà không lớn nhưng tình cảm chồng dành cho bản thân khiến cô hạnh phúc vô cùng.

Người đàn ông béo nhất nước Anh kiện bệnh viện vì bắt giảm cân Người đàn ông béo nhất nước Anh kiện bệnh viện vì bắt giảm cân TikToker Việt Phương Thoa khoe mặt mộc lầy lội TikToker Việt Phương Thoa khoe mặt mộc lầy lội Chị em Chị em 'khóc thét' khi đặt niềm tin nhầm thợ xăm lông mày
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm