Lẩu Thập Cẩm

Con gái út nhà Obama diện mốt cạp trễ hở nội y, cô chị 'thả rông' xuống phố

AN NGUYÊN

Đăng lúc 10:43 | 24/09/2022

Hai cô con gái của ông Obama chuộng phong cách đơn giản, khỏe khoắn thường nhật.

Hình ảnh của con gái út nhà Obama được bắt gặp vào đầu tuần này khi cô đang lang thang trong Trường đại học Nam California. Sasha mặc quần jeans cạp trễ, áo sát nách và để hở nội y một mảng lớn.

Con gái út nhà Obama diện mốt cạp trễ hở nội y, cô chị thả rông xuống phố - Ảnh 1.

Con gái út nhà Obama thay đổi sang phong cách đơn giản sau nhiệm kỳ tổng thống của bố.

Nữ sinh 21 tuổi như đang đắm chìm trong thế giới riêng của mình, khi chỉ tập trung nhìn vào màn hình điện thoại và đeo tai nghe, thỉnh thoảng ngước lên ngó xung quanh khi băng qua khuôn viên ngập nắng của ngôi trường. Để hoàn thiện outfit cho một ngày đẹp trời, Sasha đeo nhẫn gần kín 10 ngón tay, đồng thời sở hữu bộ nail màu tím một bên, màu xanh một bên.

Trước đó, Sasha từng không ít lần xuất hiện với phong cách giản dị sau khi ông Obama hết nhiệm kỳ tổng thống. Sasha dường như không gặp bất kỳ trở ngại nào khi đến trường.

Con gái út nhà Obama diện mốt cạp trễ hở nội y, cô chị thả rông xuống phố - Ảnh 2.

Malia Obama - con gái lớn của ông Obama - đang theo đuổi sự nghiệp biên kịch.

Tương tự em gái mình, Malia Obama cũng thường ra đường với những outfit rất đơn giản. Nữ biên kịch 24 tuổi đa phần để mặt mộc xuống phố cùng phong cách "thả rông" quen thuộc.

Malia chuyển đến Los Angeles từ năm ngoái để theo đuổi việc phát triển sự nghiệp biên kịch, sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard. Cô nhận được đánh giá rất tốt từ những người làm việc cùng: "Malia là một tài năng thực sự đáng nể. Cô ấy làm việc rất tập trung và chăm chỉ".

Tham gia show của Ellen DeGeneres, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama khẳng định các cô con gái đang dần trưởng thành và có cuộc sống riêng thực sự bên những người đàn ông của mình. Bà nói: "Chúng lớn thật nhanh và sống rất tốt".

Người đàn ông béo nhất nước Anh kiện bệnh viện vì bắt giảm cân Người đàn ông béo nhất nước Anh kiện bệnh viện vì bắt giảm cân Ảnh vui 22-9: Không uổng công tập luyện bấy lâu! Ảnh vui 22-9: Không uổng công tập luyện bấy lâu! Trái đất có bao nhiêu con kiến, bạn tính được không? Trái đất có bao nhiêu con kiến, bạn tính được không?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm