Lẩu Thập Cẩm

Giật cả mình: Thanh niên nhậu tại 67 quán trong 24 giờ!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 10:57 | 21/09/2022

Thực tế, nam thanh niên chỉ mất 17 giờ để ghé qua 67 quán rượu và nhậu tưng bừng.

Một thanh niên tại Anh vừa phá kỷ lục thế giới về... nhậu, khi la cà suốt 67 quán rượu khác nhau trong vòng 24 giờ, theo Hãng UPI đưa tin vào ngày 20-9.

Chàng trai này tên là Nathan Crimp (22 tuổi). Thực tế, Nathan chỉ mất 17 giờ để ghé qua 67 quán rượu ở vùng Brighton, và thu thập đủ bằng chứng để xác nhận đã có mặt tại những địa điểm đó. Bởi theo quy định của kỷ lục thế giới Guinness, Nathan phải uống ít nhất một ly rượu hoặc bia tại mỗi quán, đồng thời phải có chữ ký xác nhận của nhân chứng cùng hóa đơn thanh toán.

Giật cả mình: Thanh niên nhậu tại 67 quán trong 24 giờ! - Ảnh 1.

Nathan cùng những người bạn của mình thực hiện thử thách nhằm gây quỹ.

Anh chàng thổ lộ: "Có lẽ tôi đã uống 20-30 lít. Tôi đã phải đi vệ sinh trong suốt thời gian lập kỷ lục".

Để chinh phục cột mốc này, Nathan đã phải nhờ sự trợ giúp của hai người bạn là Oliie và Archie. Cả hai đã đồng hành cùng anh chàng di chuyển qua 67 quán rượu với quãng đường gần 30km, trước khi kết thúc vào 4 giờ sáng ngày 18-9 (theo giờ địa phương).

Nathan kể: "Nếu không có sự trợ giúp của bạn bè, tôi chẳng thể nào đi được tới quán thứ 30. Khi đã uống nhiều đến mức không nói nổi, họ còn giúp tôi giải thích với quán rượu về kỷ lục tôi đang thực hiện".

Giật cả mình: Thanh niên nhậu tại 67 quán trong 24 giờ! - Ảnh 2.

Anh chàng đã lập ra một kỷ lục khá ngộ nghĩnh: nhậu 67 quán trong 24 giờ!

Vượt qua thử thách này, Nathan mong muốn có thể gây quỹ cho tổ chức Dogs Trust, tổ chức từ thiện vì những chú chó lớn nhất tại Anh. Ngoài ra, anh còn gây quỹ trên trang GoFundMe với số tiền hơn 460 bảng Anh (khoảng 12,4 triệu đồng).

Kỷ lục trước đó thuộc về một anh chàng 29 tuổi, tên Gareth Murphy tại Xứ Wales. Anh này lập được kỷ lục uống tại 56 quán rượu trong vòng 10 giờ vào tháng 6-2022.

Những khoảnh khắc làm việc Những khoảnh khắc làm việc 'tréo ngoe' của hội workaholic Những ý tưởng trang trí nội thất vượt tầm... tưởng tượng Những ý tưởng trang trí nội thất vượt tầm... tưởng tượng Anh chàng Anh chàng 'khoe' từng sống thử 2 lần ngay lần đầu gặp gỡ bạn gái tuýp truyền thống
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm