Lẩu Thập Cẩm

Cô gái trẻ có đôi môi như... thú mỏ vịt sau khi tiêm chất làm tan filler

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:37 | 23/09/2022

Đôi môi sưng to dị thường sau khi tiêm chất làm tan filler khiến gương mặt các cô gái trẻ biến dạng.

Ruby (23 tuổi) sống ở thành phố Newcastle-upon-Tyne, phía đông bắc nước Anh. Mới đây, cô đăng tải một đoạn clip lên TikTok và thu hút dân tình "cười muốn xỉu" trước tình trạng của đôi môi sưng to như... thú mỏ vịt của mình.

Cô gái trẻ có đôi môi như... thú mỏ vịt sau khi tiêm chất làm tan filler - Ảnh 1.

Đôi môi sưng tấy dị thường của Ruby sau khi tiêm chất làm tan filler.

Trước đây, Ruby từng tiêm filler để làm đầy đôi môi, tuy nhiên ca làm đẹp đã không thành công, khiến cô thay đổi ý định. Cô gái trẻ tiêm chất giải filler nhưng tiếp tục thất bại, làm đôi môi trở nên biến dạng chỉ sau ít phút.

Trò chuyện với truyền thông, Ruby cho biết: "Tôi muốn đôi môi của mình trở nên rõ nét hơn, vì thế tôi cần phải tiêm chất làm tan số filler đã được tiêm trước đó và thao tác lại từ đầu".

Tuy nhiên, số filler đã tiêm hơn 2 năm qua đã gây ra phản ứng ngược đối với đôi môi của Ruby ngay sau khi tiêm chất làm tan. Đôi môi mỗi lúc to hơn cho đến khi y tá tiêm xong chất làm tan. Cô buộc phải đến bệnh viên ngay sau đó. "Một lần làm đẹp nhớ đời", Ruby cảm thán.

Không dừng ở môi, phần cằm và mũi cũng bắt đầu sưng to hơn, làm cô gái trẻ hết sức hoảng loạn. Các bác sĩ cho rằng, Ruby đã đến bệnh viện kịp thời nên tránh được các biến chứng nghiêm trọng. Cô được dùng steriod và thuốc kháng histamine.

Cô gái trẻ có đôi môi như... thú mỏ vịt sau khi tiêm chất làm tan filler - Ảnh 2.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Ruby trước khi sử dụng filler.

Sau 6 tiếng nằm viện, cô được cho về nhà, nhưng vẫn cần theo dõi thêm vì gương mặt sưng phồng cần tới 2 tuần để thuyên giảm. Ruby khẳng định sẽ không bao giờ tiêm filler lần nào nữa.

Đoạn video đăng tải không chỉ thu hút những tiếng cười về tình trạng hi hữu của Ruby mà còn nhằm cảnh báo tác hại của việc làm đẹp cũng như các biến chứng có thể bất ngờ xảy ra.

Giống như Ruby, cô sinh viên tâm lý học Isis de Oliveira Almeida Pinheiro ở Palmas, miền bắc Brazil, cũng bị biến chứng sau khi tiêm hyaluronidase vào môi hồi đầu tháng.

Đôi môi không khác gì thú mỏ vịt của cô gái sau khi tiêm filler.

Gần như toàn bộ gương mặt của Isis bị sưng lên không kiểm soát, khiến cô phải tức tốc đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị. Isis cảm thán: "Tôi rất sợ hãi vì mọi thứ xảy ra quá nhanh. Tôi cảm thấy rất đau, cả mắt lẫn miệng. Tôi chỉ sợ gương mặt không quay trở lại bình thường nữa".

Sau 4 ngày điều trị, gương mặt của cô gái trẻ dần ổn định nhưng các kế hoạch thẩm mỹ sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Cô khẳng định rằng, đoạn clip đăng tải chỉ nhằm mục đích cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của những chất làm đầy không rõ nguồn gốc.

Người đàn ông béo nhất nước Anh kiện bệnh viện vì bắt giảm cân Người đàn ông béo nhất nước Anh kiện bệnh viện vì bắt giảm cân Trái đất có bao nhiêu con kiến, bạn tính được không? Trái đất có bao nhiêu con kiến, bạn tính được không? Chịu nổi không: Học sinh điểm trung bình cả năm dưới 8,5/10 sẽ bị đuổi học! Chịu nổi không: Học sinh điểm trung bình cả năm dưới 8,5/10 sẽ bị đuổi học!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm