Lẩu Thập Cẩm

Cụ ông nhập viện với quả đạn pháo trong... trực tràng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:44 | 22/12/2022

Lực lượng tháo gỡ bom mìn được huy động, bệnh viện buộc phải sơ tán giữa đêm khi một cụ ông xuất hiện với một quả đạn pháo trong trực tràng. Một quả đạn pháo khá là... ố dề luôn đó bà con?!

Ngày 17-12 vừa qua, một cụ ông 88 tuổi (không tiện nêu tên) đã trở thành một nhân vật chiếm trọn spotlight tại Bệnh viện Sainte Musse ở Toulon, Pháp khi đến đây với quả đạn pháo trong... trực tràng, theo New York Post đăng tin.

Cụ ông nhập viện với quả đạn pháo trong... trực tràng - Ảnh 1.

Quả đạn pháo có từ Thế chiến 1 được lấy ra từ trực tràng của một cụ ông.

Bệnh viện buộc phải thông báo tình trạng khẩn cấp từ 21h - 23h30. Lực lượng tháo gỡ bom mìn được gọi đến để hỗ trợ kịp thời. Trong khi đó, khu vực cấp cứu buộc phải sơ tán.

Theo người phát ngôn, quả đạn pháo này là một món đồ sưu tầm từ Thế chiến 1, được quân đội Pháp sử dụng. Đây được cho là "đồ chơi tình dục" của nạn nhân, có đường kính hơn 5cm và độ dài 20cm.

Các bác sĩ phẫu thuật vùng bụng để có thể lấy quả đạn pháo ra khỏi trực tràng của cụ ông. Trước đó, chuyên gia tháo bom cũng nhận định khả năng phát nổ của thiết bị này rất thấp.

Một bác sĩ cho biết: "Vài ba loại trái cây như táo, xoài thì tôi từng thấy. Thậm chí, chai bọt cạo râu cũng không phải là một thứ có 1-0-2 xuất hiện trong trực tràng. Nhưng một quả đạn thì khá là... ố dề đó bà con!".

Cô dâu Cô dâu 'chốt sổ' năm 2022 bằng loạt biểu cảm lầy lội không tưởng Ảnh vui 21-12: Ông già Noel kiểu Ảnh vui 21-12: Ông già Noel kiểu 'độc lạ Bình Dương' Muôn cách đưa các quý ông say xỉn Muôn cách đưa các quý ông say xỉn 'không biết trời đất là gì' về nhà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm