Lẩu Thập Cẩm

Cụ bà 123 tuổi tìm người yêu, vì mãi là 'trinh nữ' cả trăm năm

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:39 | 29/05/2023

Đoạn clip đưa tin cụ bà người châu Phi tìm người yêu đạt hơn 100.000 lượt view, chỉ sau vài ngày đăng tải.

Cụ bà 123 tuổi Theresa Nyirakajumba (Cộng hòa Rwanda) nuôi dưỡng một khát vọng "có một mảnh tình vắt vai", sau thời gian dài đằng đẵng làm... "trinh nữ". Trong một đoạn video đăng tải, bà Theresa tiết lộ bản thân muốn tìm người yêu, và vẫn đang "chờ đợi một ngày ai đó đến". 

Cụ bà 123 tuổi tìm người yêu, vì mãi là trinh nữ cả trăm năm - Ảnh 1.

Cụ bà 123 tuổi này đã chờ đợi Mr. Right của đời mình cả trăm năm nay.

Cụ bà 123 tuổi "tìm người yêu" để được nắm tay

Được biết, kênh YouTube đăng tải đoạn video có hình ảnh liên quan đến cụ bà này chuyên giới thiệu những câu chuyện kỳ lạ, độc đáo từ châu Phi. Và bà Theresa cũng là một trong các trường hợp "hiếm có khó tìm" trên Trái đất, mà kênh này muốn cả thế giới cùng biết. 

Trên clip, bà Theresa khẳng định bản thân sinh năm 1900, bằng một tấm thẻ căn cước. Bà lý giải tình trạng độc thân của mình như sau: "Tôi chưa từng có một mối quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào, vì vẫn luôn chờ đợi một người hoàn hảo, phù hợp với mình". 

Ngồi chờ mòn mỏi cả trăm năm qua, cụ bà dường như khó lòng chống lại sự cô đơn ở thời điểm gần đây. Với sự giúp đỡ của một vài người quen, bà tạo một tài khoản mạng xã hội và công khai mục đích tìm kiếm "một nửa" của mình. Thổ lộ trước ống kính máy quay, bà nói: "Bạn có thể giúp tôi không? Hãy mang tới đây một người đàn ông, để tôi hoàn thành tâm nguyện đời mình, được ai đó ôm vào lòng". 

Đáng tiếc, đến hiện tại bà vẫn chưa nhận được lời phản hồi nào. Chưa rõ tính thực hư của câu chuyện cụ bà 123 tuổi trên, song đoạn clip ít nhiều đã tạo "tiếng vang" khi nhận được tương tác "khủng". 

Tài khoản Tài khoản 'bay sạch' 5 tỉ sau khi tặng cho streamer Loạt ảnh trái cây Loạt ảnh trái cây 'siêu to khổng lồ' nghi là sản phẩm AI Suýt bị đuổi việc vì cơ thể có... hình xămSuýt bị đuổi việc vì cơ thể có... hình xăm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm