Lẩu Thập Cẩm

Bị triệt sản, chú chó chạy đi 'mắng' bác sĩ mỗi ngày

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:28 | 23/05/2023

'Mắng' bác sĩ đến khi hả dạ, chú chó bị triệt sản mới chịu quay trở về nhà!

Một chú chó ở thành phố Tô Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) vẫn ngày ngày chạy đến phòng khám thú y của vị bác sĩ đã triệt sản cho nó. Theo Sina, vì "ôm hận", ngày nào chú chó này cũng phải tìm vị bác sĩ xưa để "mắng nhiếc" cho... bõ tức.

Bị triệt sản, chú chó chạy đi mắng bác sĩ mỗi ngày - Ảnh 1.

Chú chó "mắng nhiếc" bác sĩ cho đến lúc hả dạ mới về nhà.

Một lần bị triệt sản - Cả đời ôm hận

Theo lời người chủ, cách đây 3 năm, chú chó lông xù này được đưa đến cửa hàng thú cưng của bác sĩ Trịnh để sử dụng dịch vụ tắm rửa. Nhân tiện, người chủ đã nhờ bác sĩ thực hiện thủ thuật triệt sản cho chú chó cưng của mình.

Sau khi phẫu thuật xong, chú chó vẫn thường xuyên đến tắm rửa tại cửa hàng như bình thường. Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi cửa hàng thì bắt đầu... có chuyện! Chú chó ngay lập tức thay đổi thái độ, quay đầu về phía cửa hàng rồi sủa liên tục. Bác sĩ Trịnh thốt lên: "Có ngày nó đến mắng tôi đến 3 lần mới hả dạ đó".

Vị bác sĩ thú y tiết lộ chú chó này đã già và có dấu hiệu động kinh do tuổi tác. Từ ngày đến "mắng chửi" bác sĩ Trịnh, "anh chàng" đã không còn lên cơn động kinh nữa. Chủ chú chó cho biết sau khi đi mắng "trả thù" về, chú chó còn ăn được thêm một bát cơm nữa.

Hồi tháng 3, một chú chó ở tỉnh Chiết Giang cũng khiến dân tình muốn "sặc cười" vì thường chặn đường vị bác sĩ đã làm mất "đời trai" của mình, mỗi khi ông phải đi ngang qua nhà nó. Sự việc khiến vị bác sĩ muốn "làm lành" nhưng chẳng biết cách nào để thực hiện.

Cuộc thi Cuộc thi 'Thẫn thờ sông Hàn' quay lại, người thắng là diễn viên Ảnh vui 23-5: Người tinh mắt 10/10 mới nhận ra có gì đó sai saiẢnh vui 23-5: Người tinh mắt 10/10 mới nhận ra có gì đó sai sai Trúng số, người đàn ông đập luôn quán của mìnhTrúng số, người đàn ông đập luôn quán của mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm