Thể thao cười

Cody Gakpo bị tố cho thuê nhà ‘không phù hợp cho người ở’

THÀNH AN

Đăng lúc 15:00 | 21/04/2024

Tiền đạo Cody Gakpo của Liverpool bị tố cho thuê nhà “đầy chuột” và “không phù hợp cho người ở”.

Cody Gakpo bị tố cho thuê nhà chất lượng kém - Ảnh: Getty

Cody Gakpo bị tố cho thuê nhà chất lượng kém - Ảnh: Getty

Vừa bị loại khỏi đấu trường Europa League cùng Liverpool, tiền đạo Cody Gakpo tiếp tục đón tin không vui từ quê nhà khi các căn hộ cho thuê của anh bị cáo buộc cho thuê nhà kém chất lượng.

Với mức lương 130.000 bảng/tuần, tài năng người Hà Lan quyết định đầu tư vào bất động sản tại 5 thành phố ở quê nhà thông qua Công ty Samaritan. Tuy nhiên thời gian gần đây, tờ báo địa phương De Limburger đã phản ánh tình trạng xuống cấp của những căn hộ này và đưa ra nhiều hình ảnh đáng kinh ngạc.

Dù những căn hộ được cho thuê với giá hơn 700 bảng Anh mỗi tháng, cao hơn mức trung bình của khu vực là 500 bảng Anh, nhưng chúng lại bị phản ánh là ẩm mốc và nhỏ tới mức người thuê phải lách người để đi ra cửa.

Nghiêm trọng hơn cả là vấn đề liên quan đến chuột và bảo dưỡng. Một người thuê tên Ricardo Silva cho biết: "Một con chuột đã rơi vào phòng khách của tôi. Nó làm tôi sợ phát khiếp. Con chuột có lẽ đã thành 'tinh' vì đuôi nó rất dài và gớm ghiếc".

Stefan Stals từ Công ty Elevate Finance, người được tiền đạo đang chơi bóng ở Ngoại hạng Anh ủy thác để giải quyết các vấn đề về nhà thuê, đã cố làm hạ nhiệt dư luận bằng cách nói rằng các ngôi nhà vẫn đang trong chế độ bảo dưỡng phù hợp. Nhưng người này cũng thừa nhận rằng chỉ kiểm tra 4 trên 11 căn hộ cho thuê của Gakpo.

"Có một chút phiền toái đến từ lũ chuột. Chúng tôi đã diệt sạch bọn chúng. Tình trạng bảo dưỡng các căn hộ vẫn đang tốt", Stefan Stals chia sẻ.

Tuy nhiên, với những hình ảnh không thể chối cãi của tờ De Limburger cùng sự phản ánh gay gắt của người thuê, Công ty Elevate Finance vẫn đang hứng chịu hàng loạt khiếu nại và chỉ trích.

Trong khi đó, cả Liverpool và Cody Gakpo đều chọn im lặng vì cho rằng đây là vấn đề của công ty quản lý chứ không phải của cầu thủ này.

Viễn cảnh ác mộng ngày Jurgen Klopp chia tay LiverpoolViễn cảnh ác mộng ngày Jurgen Klopp chia tay Liverpool Jurgen Klopp: Tôi không ngờ Liverpool có thể đá tệ như vậyJurgen Klopp: Tôi không ngờ Liverpool có thể đá tệ như vậy ‘Nóc nhà’ Man Utd chiến thắng trước kình địch Liverpool‘Nóc nhà’ Man Utd chiến thắng trước kình địch Liverpool
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười